1001 BÍ KÍP THOÁT Ế

07/03/2022
|Chia sẻ

AUDITION X - THOÁT KIẾP F.A TRONG MỘT NỐT NHẠC

 

Tình yêu - luôn là vấn đề được các bạn trẻ quan tâm đến. Nhưng với tình trạng hiện nay, “ Ế “ vẫn là xu thế của số đông. Các bạn vẫn đang loay hoay không biết tìm một nửa “ chân ái ” của mình ở đâu.

Vậy hãy vào ngay Audition X, vừa có thể giúp bạn xả stress sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng, lại vừa có thể giúp bạn thoát kiếp FA với tính năng ghép đôi trong game. Thật thú vị phải không nào

 

 

Việc tìm kiếm nửa kia đã không còn vất vả khi Audition X đã ra mắt tính năng tự tìm kiếm đối tượng ghép đôi theo yêu cầu. Bạn chỉ cần điền thông tin, hình mẫu người yêu lý tưởng của mình vào phần “ hẹn hò “ rồi chọn ghép đôi và chờ hệ thống tìm cho bạn một nửa kia phù hợp nhé!

 

Sau khi hoàn thành ghép đôi, cặp đôi cùng chạm vào tim nhau sẽ nhận được một điểm trái tim hoàn chỉnh. Khi sưu tập đủ 5 tim cặp đôi sẽ có thể tổ chức đám cưới trong Audition X rồi.

 

Đến với Audition X, các bạn không chỉ thỏa sức đam mê trở thành 1 dance thực thụ mà còn là mảnh đất se duyên cho các cặp đôi. Hãy tham gia ngay nào!!!

 

Tin liên quan
 
BẢN CẬP NHẬT VALENTINE

Các vũ công thân mến~ Một mùa Valentine sắp đến, mùa của yêu thương, mùa của những ngọt ngào khi trao cho nhau những món quà hay đơn giản là những phút giây được ở bên nhau

 
BẢN CẬP NHẬT TẾT 2023

Các vũ công thân mến Tết nguyên đán đang đến rất gần, người người nhà nhà đang nô nức chuẩn bị đón Tết. Không để các vũ công chờ đợi lâu, AuX ra mắt Bản cập mới Tết Linh Đình với vô vàn điều thú vị để các vũ công khám phá. Một điều rất đặc biệt ở Bản cập nhật lần này chính là bộ trang phục cổ trang HOT HIT

 
BẢN CẬP NHẬT CUỐI NĂM

Các vũ công thân mến~ Những ngày này không khí nhộn nhịp chuẩn bị Tết đang ở khắp mọi nơi. Để chuẩn bị cho những ngày Tết sắp đến, AuX đã có một Bản Cập Nhật Ngày Cuối Năm với giao diện Tết và vô vàn item mới, chế độ mới cho chúng ta tha hồ khám phá.