1001 BÍ KÍP THOÁT Ế

07/03/2022
|Chia sẻ

AUDITION X - THOÁT KIẾP F.A TRONG MỘT NỐT NHẠC

 

Tình yêu - luôn là vấn đề được các bạn trẻ quan tâm đến. Nhưng với tình trạng hiện nay, “ Ế “ vẫn là xu thế của số đông. Các bạn vẫn đang loay hoay không biết tìm một nửa “ chân ái ” của mình ở đâu.

Vậy hãy vào ngay Audition X, vừa có thể giúp bạn xả stress sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng, lại vừa có thể giúp bạn thoát kiếp FA với tính năng ghép đôi trong game. Thật thú vị phải không nào

 

 

Việc tìm kiếm nửa kia đã không còn vất vả khi Audition X đã ra mắt tính năng tự tìm kiếm đối tượng ghép đôi theo yêu cầu. Bạn chỉ cần điền thông tin, hình mẫu người yêu lý tưởng của mình vào phần “ hẹn hò “ rồi chọn ghép đôi và chờ hệ thống tìm cho bạn một nửa kia phù hợp nhé!

 

Sau khi hoàn thành ghép đôi, cặp đôi cùng chạm vào tim nhau sẽ nhận được một điểm trái tim hoàn chỉnh. Khi sưu tập đủ 5 tim cặp đôi sẽ có thể tổ chức đám cưới trong Audition X rồi.

 

Đến với Audition X, các bạn không chỉ thỏa sức đam mê trở thành 1 dance thực thụ mà còn là mảnh đất se duyên cho các cặp đôi. Hãy tham gia ngay nào!!!

 

Tin liên quan
 
BẢN CẬP NHẬT BÍ MẬT HOÀNG GIA

Các vũ công thân mến~ Cuối tháng 2 vẫn vô cùng ngọt ngào với AuX, khi Bản cập nhật lần này có quá nhiều thứ dễ thương cần chúng ta khám phá. Với chủ đề Bí mật Hoàng gia lần này, những item sang trọng được update sẽ không làm chúng ta thất vọng.

 
SỰ KIỆN THIÊN MÃ NGÂN HÀ

Sự kiện HOT HIT Thiên Mã Ngân Hà chính thức có mặt tại AuditionX. Với cách chơi vô cùng đơn giản, người chơi dễ dàng có thể nhận được item Thiên mã siêu hiếm. Cùng xem sự kiện này thu hút như thế nào nhé

 
SỰ KIỆN GHÉP CHỮ HAPPY WOMEN'S DAY

Các vũ công thân mến~ Sự kiện ghép chữ Happy women’s day đã sẵn sàng để chào mừng ngày lễ lớn nhất dành cho các cô gái xinh đẹp của AuX. Hãy tham gia ngay để nhận về những phần quà vô cùng đáng yêu nhé