alt
🌟[SỰ KIỆN] TIÊU ĐẠT MỐC SINH NHẬT CÓ NHAU🌟

Cùng sở hữu set đồ siêu xịn theo concept Sinh nhật AuX nhaa

alt
⚡️🎊 NẠP ĐẠT MỐC - CƠ HỘI CHỈ CÓ 1 LẦN DUY NHẤT 🎊⚡️

Các vũ công thân mến! Set đồ Sami - JayK tóc xám vô cùng HOT HIT này đc quay trở lại vào sự kiện Nạp dành cho các bạn không đc may mắn ở đợt đập hộp lần trc. Nếu chưa đc sở hữu thì đây là cơ hội ko thể bỏ lỡ vì sẽ chỉ có 1 lần duy nhất tri ân dành cho tháng sinh nhật đặc biệt của AuX nhaa

alt
THÔNG BÁO BẢO TRÌ UPDATE NGÀY 22/09/2022

Các bạn vũ công thân mến ~ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì lúc 07:00 ngày 22/09/2022 Thời gian bảo trì dự kiến kéo dài đến 13:00 cùng ngày

alt
Thông báo Bảo trì Update 25/08/2022

Các bạn vũ công thân mến ~ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì lúc 07:00 ngày 25/08/2022 Thời gian bảo trì dự kiến kéo dài đến 13:00 cùng ngày

alt
SHOP 9999 DEN

Các vũ công thân mến~ Nằm trong bản cập nhật HOT HIT ngày 11/08 này. Chúng ta sẽ được trải nghiệm 1 gói siêu lợi nhuận đến từ AuX. Cùng xem gói này có gì hay ho không nàooo~

alt
THÔNG BÁO BẢO TRÌ

Các bạn vũ công thân mến ~ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì lúc 07:00 ngày 28/07/2022 Thời gian bảo trì dự kiến kéo dài đến 13:00 cùng ngày

alt
TRUY TÌM BÚA THẦN THOR

Các vũ công thân mến ~~ Hãy thử 1 lần được vào vai Chàng Thor đầy sức mạnh nhaaa

alt
HƯƠNG VỊ MÙA HÈ

Các bạn vũ công thân mến ~~ Mùa hè với tràn ngập sắc màu, lung linh quà tặng cùng AuX khi tham gia sự kiện Hương Vị Mùa Hè tại :

alt
THÔNG BÁO BẢO TRÌ

THÔNG BÁO BẢO TRÌ Các bạn vũ công thân mến ~~ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì lúc 07:00 ngày 12/07/2022 Thời gian bảo trì dự kiến kéo dài đến 13:00 cùng ngày.

alt
VŨ ĐIỆU NHẨY ỐC

Bùng nổ kho quà tặng với hàng nghìn phần quà siêu hấp dẫn khi tham gia “ Vũ Điệu Nhảy Ốc ” mỗi ngày : https://au.goplay.vn/luckybox

alt
THÔNG BÁO BẢO TRÌ

Hãy dành chút thời gian khám phá xem bản cập nhật mới có gì thú dzị vũ công nhé.

alt
SHOP 1 GO

Tiếp tục chinh phục Shop 1 Go tuần mới để nhận về những phần quà hấp dẫn

alt
THÔNG BÁO BẢO TRÌ

Các bạn vũ công thân mến ~~ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì lúc 07:00 ngày 14/06/2022 Thời gian bảo trì dự kiến kéo dài đến 13:00 cùng ngày.

alt
SỰ KIỆN SHOP 1 GO

Đầu tiên hãy thì nghĩ xem nếu chỉ có 1 GO bạn có thể sở hữu được những gì. Tò mò rồi phải không? Vậy hãy cùng AD đi khám phá sự kiện “ SHOP 1 GO ” xem có gì thú dzị nghen!

alt
PHÉP THUẬT WIN X

Cơ hội để sở hữu bộ sưu tập “ Phép Thuật Win X “ đã quay trở lại trong sự kiện tiêu đạt mốc tuần này. Cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa. Auxer ơi!!! Đi khám phá ngay nào.

alt
TIÊU ĐẠT MỐC MÙA HÈ SÔI ĐỘNG

Cơ hội sở hữu bộ sưu tập Patin đường phố có hiệu ứng đặc biệt cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa. Auxer ơi!!! Đi khám phá ngay nào.

alt
EVENT MÙA HÈ ĐẬP DỪA

ĐẬP DỪA - EVENT GIẢI NHIỆT CHO MÙA HÈ TRÚNG NGAY BỘ SƯU TẬP KỲ NGHỈ XA XỈ CÙNG NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN KHÁC

alt
TÍNH NĂNG HỌP FAN

Đến với BCN CƠN MƯA MÙA HÈ sẽ ra mắt tính năng " HỌP FAN " Hãy cùng AD khám phá xem tính năng này có gì hấp dẫn nhé!

alt
[TIÊU ĐẠT MỐC] CƠN MƯA MÙA HÈ

Auxer ơi! Hãy tham gia ngay sự kiện tiêu đạt mốc “ Cơn Mưa Mùa Hè ” được diễn ra từ ngày 23/05/2022 đến hết 23:59 ngày 26/05/2022 Nội dung sự kiện : Người chơi tham gia tiêu đạt mốc sẽ nhận được quà tương ứng với mốc đó, cụ thể như sau :

alt
BCN CƠN MƯA MÙA HÈ

Hệ thông sẽ đóng để tiến hành bảo trì vào lúc : 07:00 ngày 24/05/2022. Dự kiến thời gian bảo trì kéo dài đến 13:00 cùng ngày. Trong khoảng thời gian này các vũ công sẽ không thể đăng nhập vào. Cùng AD đi khám phá BCN Cơn Mưa Mùa Hè ngay nào!

alt
MỪNG SINH NHẬT BÁC ĐĂNG NHẬP NHẬN QUÀ

Các bạn vũ công thân mến ~~ Sinh nhật Bác đang đến gần, hãy cùng Au X tham gia sự kiện đăng nhập nhận quà chào mừng ngày sinh nhật Bác nha!

alt
[SỰ KIỆN] TIÊU ĐẠT MỐC SIÊU PHẨM THÚ CƯỠI HỒ LY TÍM

Chinh phục siêu phẩm Thú Cưới - Hồ Ly Tím Auxer ơi! Hãy tham gia ngay sự kiện tiêu đạt mốc được diễn ra từ ngày 14/05/2022 đến hết 23:59 ngày 19/05/2022

alt
[SỰ KIỆN] TIÊU ĐẠT MỐC CỬU VỸ HỒ LY

Bạn có muốn sở hữu thú cưỡi của mình là Cửu Vỹ Hồ Ly xinh xắn? Hãy tham gia ngay sự kiện tiêu đạt mốc được diễn ra từ ngày 09/05/2022 đến hết 23:59 ngày 12/05/2022

alt
NẠP TÍCH LŨY NHẬN QUÀ CỰC HOT

SỞ HỮU VẬT PHẨM LUXURY CHỈ VỚI 1 RB. KHÁM PHÁ NGAY!

alt
THÔNG BÁO BẢO TRÌ

Khám phá nội dung BCN MÙA HÈ NÓNG BÒNG ngày 04/04/2022

alt
[SỰ KIỆN] TIÊU ĐẠT MỐC SOPHIE & KEL HỒNG

Khám phá sự kiện Tiêu Đạt Mốc ngày đại lễ 30-4, 1-5 cùng AD ngay nào Auxer ơi!!!

alt
[SỰ KIỆN] HỘP QUÀ MAY MẮN

Bùng nổ kho quà tặng với hàng nghìn phần quà siêu hấp dẫn mỗi ngày từ Hộp Quà May Mắn tại : https://au.goplay.vn/luckybox

alt
ĐĂNG NHẬP NHẬN QUÀ

Đăng nhập nhận quà, đừng để quà rơi Auxer ơiiii

alt
TIÊU ĐẠT MỐC PATIN ĐƯỜNG PHỐ

Chinh phục sự kiện tiêu đạt mốc sở hữu bộ thời trang " Set patin đường phố " Khám phá ngay!!!

alt
THÔNG BÁO BẢO TRÌ

Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì lúc 07:00 ngày 21/04/2022. Thời gian bảo trì dự kiến kéo dài đến 13:00 ngày 21/04/2022 Cùng nhau đi khám phá nào!

alt
NẠP TÍCH LŨY GÓI QUÀ ĐẶC BIỆT

Chào mừng bản cập nhật sắp tới, tham gia ngay sự kiện nạp tích lũy sở hữu bộ sưu tập cực mới cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

alt
TIÊU ĐẠT MỐC HAMEE & BAMBAM TÓC XANH

Tiếp tục chinh phục trọn bộ sưu tập Hamee & Bambam nào Auxer ơi!

alt
NẠP ĐẠT MỐC SỞ HỮU LOA CÁO VĨNH VIỄN

Auxer thân mến ! Cùng AD khám phá sự kiện nạp đạt mốc tuần này có gì nhé.

alt
TIÊU ĐẠT MỐC : HAMEE & BAMBAM TÓC NÂU

Rinh ngay bộ sưu tập Hamee & Bambam tóc nâu về tủ đồ cùng nhiều phần quà hấp dẫn với sự kiện Tiêu đạt mốc. Cùng AD đi khám phá ngay nào!

alt
ĐUA TOP NẠP : SIÊU PHẨM NGÂN HÀ XANH

Một vật phẩm Hot - Hit có 102 của Audition X Là một tín đồ thích sưu tầm nhiều vật phẩm quý hiếm, bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội sợ hữu Siêu Xe - Ngân Hà Xanh siêu phẩm tháng 4 này.

alt
NẠP ĐẠT MỐC 1RB SỞ HỮU LOA CHỒN HIỆU ỨNG

Các bạn vũ công thân mến~~ Cùng AD đi khám phá sự kiện nạp đạt mốc xem có gì hấp dẫn nhé

alt
BCN THÁNG 4 - LỜI NÓI DỐI NGỌT NGÀO

Các bạn vũ công thân mến ~~ AD xin gửi đến bạn nội dung bản cập nhật “ Lời nói dối ngọt ngào “ - Tháng 4 này Cùng nhau đi khám phá nào!

alt
AUDITION X THÀNH VIÊN VIP

Khi sở hữu gói này, người chơi sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi tại hộp ngọc may mắn hay thẻ ma thuật. Cũng hỗ trợ cho người chơi rất nhiều trong quá trình trải nghiệm game ở các sân chơi như Fam, story, vườn,... Hãy cùng AD đi khám phá ngay tính năng này nào.

alt
HEIDI & HENA VÀNG : TIÊU ĐẠT MỐC

Khám phá và sở hữu bộ sưu tập Heidi & Hena Vàng khi tham gia sự kiện Tiêu Đạt Mốc ngày 23/03 đến 27/03/2022

alt
THÔNG BÁO BẢO TRÌ

Các bạn vũ công thân mến ¬ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì BCN mới lúc 07:00 ngày 24/03/2022 Cùng AD đi khám phá xem BCN nhật mới có gì nhé!

alt
NẠP TÍCH LŨY RUBY

Người chơi tham gia nạp tích lũy RB đạt mốc sẽ nhận quà tương ứng :

alt
CHÀO BẠN MỚI CHƠI

💥MỪNG BẠN MỚI CHƠI, AUDITION X CHIÊU ĐÃI MƯA QUÀ TẶNG TÍCH LŨY ĐĂNG NHẬP 7 NGÀY - NHẬN QUÀ SIÊU CHẤT 🤩

alt
ĐĂNG NHẬP NHẬN QUÀ

Auxer ơi!! Chăm chỉ đăng nhập hàng ngày, có ngay quà tặng là có thật! Cùng tham gia ngay nào!

alt
TIÊU ĐẠT MỐC GIẤC MƠ SIÊU SAO

Đến với sự kiện Tiêu đạt mốc lần này, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi bộ thời trang mang phong cách học sinh đáng yêu nhưng cũng không kém phần sang chảnh mang tên “ Giấc Mơ Siêu Sao “. Bộ thời trang khiến bạn luôn tỏa sáng trên sân khấu Audition X. Hãy cùng đi khám phá nhé!!

alt
TIÊU ĐẠT MỐC : MÈO XANH CÚN XINH

Nằm trong chuỗi sự kiện Ghép Chữ - Happy Women’ Day, Tiêu Đạt Mốc là một sự kiện giúp các vũ công dễ dàng thu thập được phần nào những mảnh ghép cần thiết cho sự kiện ghép chữ. Tăng cao tỷ lệ cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

alt
THÔNG BÁO BẢO TRÌ

Để mang đến các cập nhật này, Audition X sẽ tiến hành bảo trì máy chủ dự kiến kéo dài trong 6 tiếng từ 7:00 đến 13:00 ngày 8/3/2022. Đợt bảo trì này sẽ mang đến các nội dung sau:

alt
THÔNG BÁO BẢO TRÌ

Đây sẽ là đợt bảo trì kéo dài 6 tiếng và mang đến cho các vũ công hàng loạt nội dung cũng như sự kiện mới trong thời gian tới!

alt
TIÊU ĐẠT MỐC TiTi & BiBi

Hai bộ trang phục cực kỳ đáng yêu là TiTi và BiBi sẽ có cơ hội thuộc về các vũ công nếu tham gia sự kiện Tiêu Đạt Mốc lần này.

alt
THÔNG BÁO BẢO TRÌ: BẢN CẬP NHẬT MÙA YÊU ĐẦU 14/2

Để hỗ trợ các vũ công vui ngày lễ tình nhân Valentine, bản cập nhật lần này sẽ mang nhiều nội dung hấp dẫn dành cho ngày hội 14/2 sắp tới.

alt
CHUỖI SỰ KIỆN MỪNG TẾT NHÂM DẦN 2022

Hàng loạt sự kiện hot đang chờ đợi các vũ công trong tết Nhâm Dần 2022 này, hãy cùng tham gia nhé!

alt
TIÊU ĐẠT MỐC – GIẤC MƠ SAO THẾ GIỚI

Quà tặng của sự kiện Tiêu Đạt Mốc đợt này sẽ giúp các vũ công vươn tới ước mơ trở thành sao thế giới cùng với đôi cánh phượng hoàng rực rỡ.

alt
THÔNG BÁO BẢO TRÌ BẢN CẬP NHẬT LONG PHỤNG SUM VẦY

Bản cập nhật Long Phụng Sum Vầy sẽ mang đến cho các vũ công nhiều trang phục mới, thẻ ma thuật, siêu xe, bài hát mới…

alt
TIÊU ĐẠT MỐC – ĐẠI DƯƠNG NGÂN HÀ

Với chủ đề liên quan đến các vì sao, đợt sự kiện Tiêu đạt mốc lần này sẽ mang đến cho các vũ công bộ thời trang vui nhộn cùng trang trí đại dương ngân hà lấp lánh.

alt
BCN CHÀO NĂM MỚI 2022

Đợt bảo trì mới sẽ mang đến cho các vũ công nhiều thời trang và vật phẩm mới cùng 8 bài hát mới toanh để cùng “bung xõa” với bạn bè.

alt
TIÊU ĐẠT MỐC – HOODIE HỒNG THƠ MỘNG

Một chiếc Hoodie hồng thơ mộng cute lạc lối để đón năm mới chính là phần thưởng của sự kiện Tiêu đạt mốc lần này dành cho các vũ công.

alt
CƠ HỘI NẠP GOCOIN GIẢM GIÁ KHỦNG TỪ VTC PAY

Các vũ công sẽ có cơ hội nạp GoCoin giảm giá bằng phương thức mã giảm giá VTC Pay trong các ngày thứ 7 từ ngày 1/1 – 31/3/2022.

alt
TIÊU ĐẠT MỐC - PHÉP THUẬT WINX BIẾN HÌNH

Phép thuật WinX đã xuất hiện trong Audition X! Các vũ công chỉ cần tham gia sự kiện là sẽ có bộ trang phục trending này nhé.

alt
CẬP NHẬT MỚI – ĐIỀU HẤP DẪN GÌ SẼ CHỜ ĐỢI CÁC VŨ CÔNG?

Một số nội dung của bản cập nhật sắp tới được hé lộ chắc chắn sẽ làm các vũ công háo hức mong chờ ngày được tận tay trải nghiệm.

alt
FAM ADWARDS 2021 – TẬP THỂ NÀO SẼ LÀ FAM NỔI TIẾNG NHẤT?

Cuộc thi FAM Awards 2021 sẽ là cơ hội cho các vũ công đưa FAM của mình lên ngôi vị FAM được yêu thích nhất của cộng đồng Audition X.

alt
ĐÓN GIÁNG SINH - TIỆC QUÀ LINH ĐÌNH

Thêm cơ hội dành cho các vũ công sưu tập trang phục để diện mùa giáng sinh khi tham gia sự kiện Đón Giáng Sinh - Tiệc Quà Linh Đình.

alt
TIÊU ĐẠT MỐC – PYJAMA CÚN XINH

Bộ pyjama với họa tiết mang hình chú cún xinh xắn sẽ là tiêu điểm của sự kiện Tiêu Đạt Mốc lần này dành cho các vũ công sưu tập.

alt
PHIÊN BẢN AUDITION MOBILE CHÍNH CHỦ

AuditionX là phiên bản chính chủ của Audition PC thuộc nhà phát triển T3 Entertainment thực hiện và Hanbitsoft, VTC Online phát hành

alt
TIÊU ĐẠT MỐC – NHẬN TUẦN LỘC CHƠI NOEL

Tham gia sự kiện Tiêu đạt mốc tuần này, các vũ công sẽ có cơ hội nhận một chiếc xe tuần lộc chuẩn bị đón Noel cực kỳ hợp thời đấy nhé!

alt
THÔNG BÁO BẢO TRÌ NGÀY 2/12

Sẽ có một đợt bảo trì mới vào ngày 2/12 tới để mang các nội dung cập nhật đầy hấp dẫn đến với các vũ công, chi tiết xem thêm bên trong.

alt
TIÊU ĐẠT MỐC – ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Phong cách đồng phục học sinh thanh thuần sẽ là chủ đề quà tặng của sự kiện Tiêu đạt mốc dành cho các vũ công lần này.

alt
QUAY ĐỀU TAY - SĂN VẬN MAY

100% TRÚNG THƯỞNG Tổng giá trị quà tặng lên đến: 100,000,000 VNĐ

alt
ĐUA TOP NẠP – “NGỰ” TRÊN GIƯỜNG HOÀNG GIA

Các vũ công sẽ có cơ hội rinh về cho mình một chiếc giường chuẩn hoàng gia khi tham gia sự kiện đua top nạp vô cùng hấp dẫn của Audition X.

alt
TIÊU ĐẠT MỐC – BÍ ẨN NHỮNG GIẤC MƠ

Các vũ công sẽ có cơ hội sở hữu set ngủ bí ẩn cực đẹp rất thuận tiện cho các buổi pyjama party hay những giấc mơ đẹp khi tham gia sự kiện Tiêu đại mốc lần này.

alt
NỘI DUNG CẬP NHẬT NGÀY 18/11 – VI VU SIÊU XE

Siêu xe mới là một trong số nội dung cập nhật đáng chú ý của phiên bản ngày 18/11 vừa được chuyển đến tay các vũ công sáng nay.

alt
TIÊU ĐẠT MỐC – XÚNG XÍNH TRANG PHỤC HƯỚNG ĐẠO ĐOÀN KẾT

Với quà tặng là bộ trang phục hướng đạo đoàn kết trẻ trung và năng động, các vũ công sẽ có cơ hội khoác lên mình một phong cách đầy sức trẻ gợi nhớ bộ phim UP.

alt
TIÊU ĐẠT MỐC - SQUID GAME

Sự kiện Tiêu Đạt Mốc lần này sẽ mang đến cho các vũ công những bộ trang phục Squid Game “thời thượng” để bổ sung vào bộ sưu tập thời trang chuẩn trending của mình.

alt
TIÊU ĐẠT MỐC - SẮC ĐỎ KIÊU KỲ

Quà tặng của sự kiện Tiêu đạt mốc lần này mang một phong cách kiêu kỳ và bí ẩn của sắc đỏ chắc chắn sẽ khiến các vũ công trầm trồ muốn sở hữu.

alt
SỰ KIỆN ĐUA TOP BXH FAM

FAM của bạn đã lớn mạnh như thế nào kể từ khi thành lập? Hãy tham gia tranh top BXH để nhìn lại quá trình phát triển của FAM mình nhé!

alt
VINH DANH THÁNH SĂN SALE VỚI QUÀ TẶNG CỰC ĐỘC!

Ngày siêu sale 11/11 đang tới gần và các vũ công mạnh tay săn sale sẽ còn được nhận thêm vô số quà tặng hấp dẫn nữa đấy nhé!

alt
THÔNG BÁO BẢO TRÌ NGÀY 20/10 - CẬP NHẬT LOẠT ĐỒ MỚI ĐẦY HẤP DẪN

Thời gian bảo trị dự kiến sẽ kéo dài từ 9h00 đến 15h00 ngày 4/11. Trong thời gian này các vũ công nên sắp xếp tránh đăng nhập vào game.

alt
TIÊU ĐẠT MỐC - GẤP ĐÔI QUÀ TẶNG MÙA HALLOWEEN

Sự kiện Tiêu Đạt Mốc mùa Halloween mang đến cho các vũ công 2 lần nhận quà song song theo ngày và theo mốc ruby đỏ cụ thể.

alt
NẠP BẤT KỲ - SỢ CHƯA HALLOWEEN ĐÂY!

Một phần quà đậm chất Halloween đang chờ đợi vũ công nào nạp ruby theo điều kiện hướng dẫn của sự kiện này đấy nhé!

alt
TIÊU ĐẠT MỐC - CƯỚI LIỀN TAY

Phần thưởng của sự kiện tiêu đạt mốc đợt này sẽ là trang phục wedding xúng xính dành cho các cặp đôi vũ công.

alt
THÔNG BÁO BẢO TRÌ NGÀY 20/10 – BẢN CẬP NHẬT NGÀY CHUNG ĐÔI

Thời gian bảo trì đợt này sẽ là từ 6:30 đến 12:00 ngày 20/10, các vũ công nên sắp xếp tránh vào game tại thời điểm thông báo.

alt
VÒNG QUAY MAY MẮN – CÀNG NHẢY CÀNG CÓ QUÀ!

Chỉ cần tham gia các hoạt động trong Audition X là bạn đã có thể tích lũy vé nhận quà của vòng quay may mắn lần này rồi nhé!

alt
FLASH SALE OFF – MUA SẮM TẸT GA NGÀY 20/10 NÀO!

Nhanh tay mua sắm nhân đợt giảm giá thời trang mừng 20/10 nào các vũ công ơi!!!

alt
TIÊU ĐẠT MỐC _ HƯỚNG ĐẠO PHIÊU LƯU

Các bạn vũ công thân mến~ Cùng tham gia sự kiện Tiêu Đạt Mốc sở hữu ngay bộ thời trang Hướng Đạo Phiêu Lưu.

alt
QUỶ BĂNG VÀNG - ĐUA TOP NẠP RUBY

Các bạn vũ công thân mến~~ Các bạn đã sẵn sàng khám phá Quỷ Băng Vàng?

alt
TIÊU ĐẠT MỐC - HAPPY BIRTHDAY

Các bạn vũ công thân mến~ Cùng tham gia sự kiện Tiêu Đạt Mốc - Để sở hữu bộ thời trang Happy Birthday diện đón sinh nhật Audition X một tuổi nào

alt
BCN HAPPY BIRTHDAY AUDITION X

Các vũ công thân mến ⁠ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì bản cập nhật HAPPY BIRTHDAY AUDITION X vào ngày 08/10/2021 Thời gian bảo trì : từ 08:00 dự kiến đến 12:00 ngày 08/10/2021 BQT xin gửi các bạn nội dung bảo trì như sau :

alt
RA MẮT TÍNH NĂNG MỚI - SHOP COUPLE

Các bạn vũ công thân mến ~~ Mừng Sinh Nhật 1 Tuổi - Audition X cho ra mắt tính năng Shop Couple. Tại đây, các cặp đôi có thể tha hồ mua sắm đồ đôi, hay nguyên liệu chế tạo, trang trí những chiếc nhẫn đặc biệt cho cặp đôi của mình.

alt
MỪNG THÁNG SINH NHẬT - ĐĂNG NHẬP NHẬN QUÀ

Các bạn vũ công thân mến ~~ Chào mừng tháng sinh nhật Audition X Nhà phát hành xin gửi tặng các bạn vũ công phần quà xinh xắn cho mỗi ngày đăng nhập Chi tiết như sau :

alt
[TIÊU ĐẠT MỐC] - GIẤC MƠ SIÊU SAO

Các bạn vũ công thân mến~~ Đến với sự kiện Nạp - Tiêu lần này, BQT muốn gửi tặng đến các bạn vũ công thật nhiều món quà 🎁 xinh xắn, lộng lẫy và đặc biệt nhất có 1️⃣0️⃣2️⃣. Hãy cùng đến xem sự kiện lần này sẽ mang tới những điều bất ngờ gì nhé 🥰.

alt
CHÚC MỪNG SINH NHẬT AUDITION X

Nhân dịp tròn sinh nhật 1 tuổi của Audition X do Hanbitsoft và VTC Online hợp tác phát hành, Đội ngũ vận hành game xin được gửi đến tất cả các bạn những lời cảm ơn chân thành nhất.

alt
[HOT] FLASH SALE 50% SHOP NEW

Các bạn vũ công thân mến 💓 ⏰Thời gian từ 19:00 đến 22:00 ngày 29.09.2021 ‼Siêu Sale Thần Tốc toàn bộ đồng thường thời trang mới trong Shop Nhân Vật - New với giá ưu đãi giảm đến 50%

alt
[HOT] ĐUA TOP BXH STORY

Các bạn vũ công thân mến~ Thời gian từ : 00:00 ngày 27/09 đến 23:59 ngày 03/10/2021 Sự kiện ĐUA TOP BẢNG XẾP HẠNG sẽ quay trở lại Nội dung chi tiết sự kiện :

alt
[HOT] SỰ KIỆN TIÊU ĐẠT MỐC

Các bạn vũ công thân mến~ Sự kiện TIÊU ĐẠT MỐC "căm back" cùng với vô vàn phần quà hấp dẫn mà các Auxer đang mong đợi như : Vé Thẻ Ma Thuật, Vé Vương Miện, Vé VIP Cờ lê nâng cấp Siêu Xe.... Cùng với bộ thời trang Tài Phiệt Lừng Danh dành cho người chơi đạt mốc tiêu cao nhất X-Finish Move. Hãy khám phá ngay nào

alt
[HOT] BCN DẠ TIỆC TRĂNG RẰM

Các vũ công thân mến ⁠ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì bản cập nhật DẠ TIỆC TRĂNG RẰM mới vào ngày 17/09/2021 Thời gian bảo trì : bắt đầu từ 08:00 ngày 17/09 dự kiến đến 12:00 ngày 17/09.2021 BQT xin gửi các bạn nội dung bảo trì như sau :Các vũ công thân mến ⁠ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì bản cập nhật DẠ TIỆC TRĂNG RẰM mới vào ngày 17/09/2021 Thời gian bảo trì : bắt đầu từ 08:00 ngày 17/09 dự kiến đến 12:00 ngày 17/09.2021 BQT xin gửi các bạn nội dung bảo trì như sau :

alt
[HOT] FLASH SALE OFF 50%

Các bạn vũ công thân mến! Thời gian từ 19:00 đến 23:00 ngày 13/09/2021 Audition X Flash Sale thần tốc - ưu đãi khủng giảm đến 50% duy nhất hôm nay, ngày 13/09 một số vật phẩm thời trang trong Shop Nhân Vật

alt
[HOT] TIÊU ĐẠT MỐC

Các bạn vũ công thân mến~ Sự kiện TIÊU ĐẠT MỐC "căm back" cùng với vô vàn phần quà hấp dẫn mà các Auxer đang mong đợi như : Vé bảo hộ nhẫn, Vé hộp ngọc, Vé vương miện, Cờ lê nâng cấp Siêu Xe.... Cùng với bộ thời trang Nắng Hè dành cho người chơi đạt mốc tiêu cao nhất X-Finish Move. Hãy khám phá ngay nào

alt
[HOT] FLASH SALE 30% SHOP NHÂN VẬT

Các bạn vũ công thân mến 😍 ⏰Thời gian từ 19:00 đến 22:00 ngày 09.09 🎊Flash sale up to 30% SHOP NHÂN VẬT 🎊Tất cả các sản phẩm trong Shop Nhân Vật Audition X sẽ lên kệ sale

alt
[HOT] FLASH SALE OFF 50%

Các bạn vũ công thân mến! 👋👋👋 ⏰⏰Thời gian từ 20:00 đến 23:00 ngày 06/09/2021 🔖Audition X Flash Sale thần tốc cuối ngày - ưu đãi khủng giảm đến 50% duy nhất hôm nay, ngày 06/09 một số vật phẩm thời trang trong Shop Nhân Vật 😍 Chi tiết các vật phẩm thời trang flash sale :

alt
THÔNG BÁO BẢO TRÌ

Các vũ công thân mến ⁠ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì bản cập nhật mới vào ngày 07.09.2021 Thời gian bảo trì : bắt đầu từ 08:00 ngày 07.09 dự kiến đến 12:00 ngày 07.09.2021 AD xin gửi các bạn nội dung bảo trì như sau :

alt
[HOT] VÒNG QUAY MAY MẮN

Các bạn vũ công thân mến 😍 👉Vòng Quay May Mắn👈 đã quay trở lại rồi đây

alt
[HOT] GIẢM GIÁ THẺ MA THUẬT

Các bạn vũ công thân mến ~ 😍🥰 💁Cuối tuần này, 👉Thẻ Ma Thuật👈 sẽ được giảm giá đến 30% các lượt quay, chi tiết là :

«
»