alt
Tin Tức
[HOT] BCN TIỆC BỂ BƠI

Các vũ công thân mếnnnnn~~~ 😍 Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì update BCN TIỆC BỂ BƠI vào ngày 10/06/2021 Thời gian bảo trì : từ 06:30 sáng ngày 10/06/2021 dự kiến đến 12:00 ngày 10/06/2021 📍 BQT xin gửi tới các bạn nội dung bản cập nhật như sau :

alt
Tin Tức
DỪNG HỖ TRỢ ĐĂNG NHẬP BẰNG FACEBOOK

Các bạn vũ công thân mến ~ Ngày 10/06 NPH VTC Online sẽ ngừng hỗ trợ sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào game Audition X Những người chơi sử dụng tài khoản Facebook nhanh chóng đồng bộ sang tài khoản Goplay để dễ dàng đăng nhập vào game Audition X hơn

alt
Tin Tức
[HOT] SỰ KIỆN TIÊU ĐẠT MỐC

Các bạn vũ công thân mến ~ Sự kiện Tiêu Đạt Mốc mà các bạn mong mỏi ngày đêm đã quay trở lại rồi đây Cùng Audition X khám phá sự kiện Tiêu Đạt Mốc lần này có gì hấp dẫn nhé

alt
Tin Tức
[HOT] BCN COOL SUMMER

Các vũ công thân mếnnnnn~~~ 😍 Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì update BCN COOL SUMMER vào ngày lễ Thiếu Nhi 01/06/2021 Thời gian bảo trì : từ 08:30 dự kiến đến 12:00 ngày 01/06/2021 📍 BQT xin gửi tới các bạn nội dung bản cập nhật như sau :

alt
Tin Tức
[HOT] KHUYẾN MÃI NẠP QUA HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN

Các bạn vũ công thân mến 😍 💁Nhằm hỗ trợ cho người chơi thanh toán nạp GO mua RuBy trong tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp ở nhiều thành phố. NPH VTC Online tiến hành chương trình 👉KHUYẾN MÃI 5%👈 cho tất cả các giao dịch nạp GO qua hình thức Chuyển khoản ngân hàng.

alt
Tin Tức
[HOT] ĐUA TOP BẢNG XẾP HẠNG

Các bạn vũ công thân mến~ Thời gian từ : 00:00 ngày 24/05 đến 23:59 ngày 30/05 sẽ diễn ra sự kiện Đua Top Bảng Xếp

alt
Tin Tức
[HOT] SALE SIÊU SỐC - GIẢM GIÁ GỐC

👉 Chào đón mùa Hè đang đến Ở BCN Summer Dream, Audition X sẽ giảm giá cực sốc một số vật phẩm bao gồm cả đồ Sang Trọng trong Shop Nhân Vật 🤩🤩 SALE SIÊU SỐC - GIẢM CÒN GIÁ GỐC luôn nha các vũ công.

alt
Tin Tức
[TÍNH NĂNG] NHIỆM VỤ CẶP ĐÔI

Các bạn vũ công thân mến ~ Đến với BCN Summer Dream, Audition X sẽ xuất hiện một tính năng mới : “ NHIỆM VỤ CẶP ĐÔI “ Hãy cùng nhau khám phá tính năng mới này nhé.

alt
Tin Tức
[HOT] BCN SUMMER DREAM

Các vũ công thân mếnnnnn~~~ 😍 Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì update BCN Summer Dream vào ngày hôm nay, 18/05/2021 Thời gian bảo trì : từ 09:00 sáng 18/05/2021 đến dự kiến 12:00 ngày 18/05/2021 📍 BQT xin gửi tới các bạn nội dung bản cập nhật như sau :

alt
Tin Tức
[HOT] VÒNG QUAY MAY MẮN

Xin chào các bạn vũ công thân mến Đến với BCN SUMMER DREAM lần này 👉Vòng Quay May Mắn👈 đã quay trở lại, và thêm phần hấp dẫn hơn trước nha. Nội dung chi tiết 👉Vòng Quay May Mắn👈 :

alt
Tin Tức
[HOT] ĐUA TOP BẢNG XẾP HẠNG LEVEL & DANCING HALL

Các bạn vũ công thân mến~ Thời gian từ : 00:00 ngày 10/05 đến 23:59 ngày 16/05/2021 sẽ diễn ra sự kiện Đua Top Bảng Xếp Hạng bao gồm : Level & Dancing Hall. Cùng đi khám phá nhé.

alt
Tin Tức
[HOT] EVENT GHÉP CHỮ

Các bạn vũ công thân mến. Chào mừng 30/4 - Ngày giải phóng miền Nam. Và 1/5 - Ngày quốc tế lao động. Audition X ra mắt sự kiện mới : EVENT GHÉP CHỮ. Cùng khám phá nhé.

alt
Tin Tức
[HOT] TIÊU ĐẠT MỐC

Các bạn vũ công thân mến~ Nối tiếp chuỗi sự kiện TIÊU ĐẠT MỐC, ở hai sự kiện lần trước chúng ta đã có cơ hội sở hữu bộ thời trang Áo Mưa Ếch siêu cute đáng yêu và Áo Mưa Thỏ dễ thương mộng mơ rồi, vậy chúng ta hãy tiếp tục sở hữu cho mình bộ thời trang Áo Mưa Sư Tử để bộ sưu tập thời trang áo mưa trở nên phong phú hơn nhé. Cùng AD đi khám phá nè.

alt
Tin Tức
[HOT] BCN THÁNG 4

Các vũ công thân mếnnnnn~~~ 😍 Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì update BCN BOOM NỔ CHẬM vào ngày 13/04/2021 Thời gian bảo trì : từ 06:30 ngày 13/04 dự kiến đến 10h00 ngày 13/04/2021 📍 BQT xin gửi tới các bạn nội dung bản cập nhật như sau :

alt
Tin Tức
[HOT] CHUỖI SỰ KIỆN THÁNG 4

Các bạn vũ công thân mến AuditionX đã chuẩn bị một chuỗi sự kiện để chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5 . Dưới đây là danh sách trùm sự kiện sẽ được diễn ra trong tháng 4 này. Các vũ công hãy nắm bắt thông tin và đừng bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào nhé.

alt
Tin Tức
[HOT] SALE OFF DEN 20%

Các bạn vũ công thân mến😍 💁Nhà AD ba đời chưa thấy khi nào mà DEN lại có giá tốt, ưu đãi như này : 👉GIẢM ĐẾN 20% KHI MUA GÓI DEN👈

alt
Tin Tức
[HOT] BCN BOOM NỔ CHẬM

Các vũ công thân mếnnnnn~~~ 😍 Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì update BCN BOOM NỔ CHẬM vào ngày 13/04/2021 Thời gian bảo trì : từ 06:30 ngày 13/04 dự kiến đến 10h00 ngày 13/04/2021 📍 BQT xin gửi tới các bạn nội dung bản cập nhật như sau :

alt
Tin Tức
[HOT] SỰ KIỆN TIÊU ĐẠT MỐC

Các bạn vũ công thân mến~ Theo đúng nguyện vọng của các bạn, sự kiện TIÊU ĐẠT MỐC đã quay trở lại rồi đây. Đến với sự kiện TIÊU ĐẠT MỐC lần này, các vũ công sẽ có cơ hội sở hữu bộ thời trang áo mưa siêu cute đáng yêu của loài thỏ.

alt
Tin Tức
[[HOT] GÓI PHÍ HÀNG THÁNG

Các bạn vũ công thân mến. Như các bạn đã biết, ở BCN Câu Cá Tháng Tư này, trong gói Phí Hàng Tháng sẽ được mở bán thêm 3 Gói Tháng với những lợi ích khác nhau. Hãy cũng AD khám xem chi tiết mỗi gói sẽ mang lại cho chúng ta những lợi ích gì nhé :

alt
Tin Tức
[HOT] BCN CÂU CÁ THÁNG TƯ

Các vũ công thân mếnnnnn~~~ 😍 Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì update BCN CÂU CÁ THÁNG TƯ vào ngày 06/04/2021 Thời gian bảo trì : từ 06:30 ngày 06/04 dự kiến đến 12:00 trưa ngày 06/04/2021. BQT xin gửi tới các bạn nội dung bản cập nhật như sau :

alt
Tin Tức
[HOT] SALE OFF NĂNG LƯỢNG

Sale Off Năng Lượng - Hẳn đây là điều mà tất cả các vũ công luôn mong mỏi. Vì năng lượng cũng giống như couple vậy, lúc có lúc không, nhiều khi còn chẳng có 😂😂😂 Vậy nên, các bạn không thể bỏ qua cơ hội này đâu nhé

alt
Tin Tức
[HOT] SƯ KIỆN TIÊU ĐẠT MỐC

Các bạn vũ công thân mến ~ Sự kiện Tiêu Đạt Mốc sẽ quay trở lại vào đầu tháng tư. Cùng AD khám phá xem có gì hấp dẫn nhé.

alt
Tin Tức
[HOT] BCN THÁNG 3

Các vũ công thân mếnnnnn~~~ 😍 ‼️ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì update BCN THÁNG 3 vào ngày 23/03/2021 📍 BQT xin gửi tới các bạn nội dung bản cập nhật như sau :

alt
Tin Tức
[HOT] NẠP LẦN ĐẦU

Các bạn vũ công thân mến. Sự kiện Nạp Lần Đầu đã sẽ trở lại. Thời gian sự kiện từ ngày 05/01 đến 04/02/2021. Cùng xem chi tiết dưới đây nhé :

alt
Tin Tức
[HOT] QUAY VÉ MA THUẬT - HOÀN TRẢ VÉ MA THUẬT

Đến với sự kiện, khi người chơi tham gia sử dụng Ruby Đỏ để quay Vé Ma Thuật sẽ nhận được hoàn trả một Vé Ma Thuật nữa. Cùng khám phá nhé.

alt
Tin Tức
[HOT] THÔNG BÁO BẢO TRÌ

Các bạn vũ công thân mến Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì update bản cập nhật mới vào ngày 17/03/2021. Thời gian bảo trì : từ 11:00 dự kiến đến 15:00 ngày 17/03/2021. BQT xin gửi tới các bạn nội dung BCN như sau :

alt
Tin Tức
[HOT] TIÊU ĐẠT MỐC

Các bạn vũ công thân mến~ Sự kiện “Tiêu Đạt Mốc” có lẽ luôn là điều mà các vũ công mong chờ nhất trong thời gian qua, đã quay trở lại rồi đây Cùng xem chi tiết sự kiện tiêu đạt mốc đón xuân của chúng ta có gì hấp dẫn không nhé.

alt
Tin Tức
[HOT] BCN VÒNG QUAY MAY MẮN

Các bạn vũ công thân mến Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì update BCN VÒNG QUAY MAY MẮN vào ngày 09/03/2021. Thời gian bảo trì : từ 07:00 dự kiến đến 11:00 ngày 09/03/2021. BQT xin gửi tới các bạn nội dung BCN như sau :

alt
Tin Tức
[HOT] SỰ KIỆN TOP 10 NỮ NHẬN QUÀ

Các bạn vũ công thân mến ~ Quốc tế Phụ nữ 8-3 đã đến gần Hãy cùng xem thành phố vũ hội AuditionX của chúng ta, ai sẽ là những cô gái may mắn, nhận được nhiều quà nhất trong ngày 8-3 nhé

alt
Tin Tức
[HOT] TÍNH NĂNG MỚI - VÒNG QUAY MAY MẮN

Xin chào các bạn vũ công thân mến 👋 💁‍♀️Đến với BCN lần này, AuX sẽ đem đến tính năng mới với tên gọi 👉Vòng Quay May Mắn👈 để độ lại nhân phẩm cho các Auxer. Hãy cùng AD đi khám phá tính năng này có gì thú vị nhé :

alt
Tin Tức
[HOT] BCN DU XUÂN

Các vũ công thân mếnnnnn~~~ 😍 ‼️ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì update BCN VIP SANG TRỌNG vào ngày 25/02/2021 📍 BQT xin gửi tới các bạn nội dung bản cập nhật như sau :

alt
Tin Tức
TRÙM SỰ KIỆN TẾT NGUYÊN ĐÁN

Các bạn vũ công thân mến~ Đây là danh sách trùm sự kiện sẽ được diễn ra trong dịp lễ Tết Nguyên Đán Các bạn hãy nắm bắt thông tin và đừng bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào nhé :

alt
Tin Tức
[HOT] TIÊU ĐẠT MỐC - THIÊN SỨ TÌNH YÊU

Các bạn vũ công thân mến~ Sự kiện “Tiêu Đạt Mốc” có lẽ luôn là điều mà các vũ công mong chờ nhất hàng tuần, hàng tháng và dịp Tết đến - Xuân về này cũng không ngoại lệ Cùng xem chi tiết sự kiện tiêu đạt mốc đón xuân của chúng ta có gì hấp dẫn không nhé.

alt
Tin Tức
[HOT] BCN TẾT NGUYÊN ĐÁN

Các vũ công thân mếnnnnn~~~ 😍 ‼️ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì update BCN TẾT NGUYÊN ĐÁN vào ngày 19/01/2021. 📍 BQT xin gửi tới các bạn nội dung bản cập nhật như sau :

alt
Tin Tức
🔥🔥🔥[HOT] TẾT ĐÓN LỘC - XUÂN NHƯ Ý🔥🔥🔥

Các bạn vũ công thân mến 😍 Nhân dịp Tết đến - Xuân về, BQT quyết định tặng 7% giá trị nạp Go với giá trị bất kì cho toàn bộ người chơi khi nạp bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng.

alt
Tin Tức
[HOT] BCN TIỆC TẤT NIÊN

Các vũ công thân mếnnnnn~~~ 😍 ‼️ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì update BCN TIỆC TẤT NIÊN vào ngày 02/02/2021. 📍 BQT xin gửi tới các bạn nội dung bản cập nhật như sau :

alt
Tin Tức
[HOT] GIẢM GIÁ QUAY NGỌC

Các bạn vũ công thân mến ~ Cơ hội sở hữu ngọc cấp cao để nâng cấp vũ sư chưa bao giờ hấp dẫn đến vậy Cùng AD khám phá xem sự kiện Giảm Giá Quay Ngọc có gì Hot nhé.

alt
Tin Tức
💥[HOT] TIÊU ĐẠT MỐC - CÁNH CỔ TRUYỀN TRUNG QUỐC💥

Các bạn vũ công thân mến ~~~ 💁Hãy cùng AD tham gia sự kiện Tiêu Ruby Đạt Mốc để sở hữu ngay cho mình Cánh Cổ Truyền Trung Quốc vào bộ sưu tập cánh trong AuditionX nhaaa.

alt
Tin Tức
[HOT] BCN VIP SANG TRỌNG

Các vũ công thân mếnnnnn~~~ 😍 ‼️ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì update BCN VIP SANG TRỌNG vào ngày 20/01/2021. 📍 BQT xin gửi tới các bạn nội dung bản cập nhật như sau :

alt
Tin Tức
[HOT] TÍNH NĂNG MỚI - VIP SHOP

Các bạn vũ công thân mến Ở BCN VIP SANG TRỌNG ngày 19/01/2021 tới đây, AuditionX sẽ đc mở thêm một tính năng mới, đó là VIP SHOP. Cùng AD khám phá tính năng mới nhé.

alt
Tin Tức
[HƯỚNG DẪN] KẾT ĐÔI - NHẢY COUPLE

Các vũ công hãy cùng AD tìm hiều làm sao để có thể kiếm Couple trong game, trở thành một cặp đôi với crush của mình nhé. Chúc các vũ công sớm tìm được một nửa của mình nha

alt
Tin Tức
[THÔNG BÁO] BẢO TRÌ UPDATE 12/01/2021

Các vũ công thân mếnnnnn~~~ 😍 ‼️ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì update mới vào ngày 12/01/2021. 📍 BQT xin gửi tới các bạn nội dung bản cập nhật như sau :

alt
Tin Tức
[SỰ KIỆN] TIÊU RUBY ĐẠT MỐC

Các bạn vũ công thân mến ~ Sự kiện “Tiêu Ruby Đạt Mốc” có lẽ luôn là điều mà các vũ công mong chờ nhất hàng tuần, hàng tháng hay ở những bản cập nhập mới. Đầu năm 2021, với chủ đề “Ước Nguyện Năm Mới“, cùng xem chi tiết sự kiện “Tiêu Ruby Đạt Mốc” của chúng ta có gì hấp dẫn không nhé.

alt
Tin Tức
[HOT] NẠP LẦN ĐẦU _ NHẬN SIÊU QUÀ TẶNG

Các bạn vũ công thân mến. Sự kiện Nạp Lần Đầu đã sẽ trở lại. Thời gian sự kiện từ ngày 05/01 đến 04/02/2021. Cùng xem chi tiết dưới đây nhé :

alt
Tin Tức
[HOT] ƯỚC NGUYỆN NĂM MỚI

Các vũ công thân mếnnnnn~~~ 😍 ‼️ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì update BCN Ước Nguyện Năm mới vào ngày 05/01/2021. 📍 BQT xin gửi tới các bạn nội dung bản cập nhật như sau :

alt
Tin Tức
CHÀO MỪNG NĂM MỚI _ COUNTDOWN CÙNG NHAU

Vậy là những ngày cuối cùng của năm 2020 cũng đã dần khép lại! Chúng ta hãy cùng nhau chuẩn bị cho một năm mới 2021 - Tân Sửu với những niềm vui và hi vọng mới nhé!Mong rằng sự kiện CHÀO MỪNG NĂM MỚI - CÙNG NHAU COUNTDOWN sẽ giúp các bạn vũ công có được những giây phút thật vui vẻ nhất tại AuditionX.

alt
Tin Tức
KẾT QUẢ CUỘC THI TÌM KIẾM NHÀ THIẾT KẾ TÀI NĂNG

Các bạn vũ công thân mến~ Vậy là cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế tài năng của AuditionX đã khép lại. Sau khi tổng hợp số điểm giữa Ban Giám Khảo và lượt vote của mọi người, đánh giá theo những tiêu chí đã đề ra trong cuộc thi. Ban Tổ Chức cuộc thi đã tìm được 3 giải nhất - nhì - ba và 1 giải do NPH bình chọn như sau :

alt
Tin Tức
GIAO LƯU CÙNG CẶP ĐÔI HOT NHẤT AU X - SAN VÀ SEY

San - Sey hiện đang là cặp đôi đạt cấp nhẫn max đầu tiên tại Audition X. Cùng gặp gỡ và giao lưu với 2 bạn ý nha !!

alt
Tin Tức
[HOT] BCN ĐÓN GIÁNG SINH RINH NGÀN QUÀ TẶNG.

Các bạn vũ công thân mến ~ 😍😍😍 Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì update BCN ĐÓN GIÁNG SINH - RINH NGÀN QUÀ TẶNG. 📍 Thời gian : từ 06:30 sáng ngày 22/12/2020, dự kiến đến 11h00 ngày 22/12/2020. 📍 BQT xin gửi tới các bạn nội dung bản cập nhật như sau :

alt
Tin Tức
[HOT] GIÁNG SINH ẤM ÁP - NHẬN QUÀ NOEL

Đây là mùa Noel - Giáng Sinh đầu tiên các bạn đồng hành cùng AuditionX. Để thên phần đặc sắc, AD xin thông báo sự kiện "Giáng sinh ấm áp - Nhận quà Noel" sẽ bắt đầu từ ngày 18/12 đến ngày 22/12.

alt
Tin Tức
[HOT] SALE OFF 30%

Giảm giá cực mạnh! Giảm giá 30% một số vật phẩm shop ingame, không mua đêm về mất ngủ! Giàu đổi bạn. Sang đổi vợ. Vỡ nợ đổi sim; mà xấu quá thì đổi đồ thời trang nha các bạn

alt
Tin Tức
ĐỒNG BỘ TÀI KHOẢN CHƠI NGAY!!!!

TIN VUI CHO CÁC BẠN "NHỠ TAY" ĐĂNG NHẬP "CHƠI NGAY" Có thể bạn chưa biết. Ở BCN xịn xò lần này, NPH đã thêm tính năng hỗ trợ "ĐỒNG BỘ TÀI KHOẢN CHƠI NGAY" trong phần "CÀI ĐẶT" ingame. Không còn lo "nhỡ tay" ấn CHƠI NGAY rồi sợ mất tài khoản nữa nhaaaa.

alt
Tin Tức
[HOT] NẠP LẦN ĐẦU _ NHẬN SIÊU QUÀ TẶNG

Các bạn vũ công thân mến. Nạp lần đầu - nhận siêu quà tặng, đây hẳn là một sự kiện mà tất cả người chơi cùng mong đợi hàng ngày. Cùng xem chi tiết sự kiện dưới đây nhé

alt
Tin Tức
[HOT] BCN BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG

Mùa đông tuy lạnh giá nhưng lại mang cho chúng ta cảm giác đc gần bên nhau hơn đúng không nào? Hãy cùng nhau trải nghiệm BCN đầy lãng mạn bởi tuyết rơi và những bài tình ca chìm đắm ngọt ngào này nhé!!

alt
Tin Tức
[HOT] TIÊU TÍCH LŨY - CÁNH ĐỎ BAY BỔNG

Các bạn vũ công thân mến~ Sự kiện “Tiêu Tích Lũy” có lẽ luôn là điều mà các vũ công mong chờ nhất hàng tuần, hàng tháng hay ở những bản cập nhập mới. Đến với tháng 12 này, với chủ đề “ Bản Tình Ca Mùa Đông “, cùng xem chi tiết sự kiện tiêu tích lũy của chúng ta có gì hấp dẫn không nhé.

alt
Tin Tức
[HOT] EVENT STORY : KÝ ỨC JACKSON

Các bạn vũ công thân mến~ Tiếp tục thành công của nhiệm vụ Jessy, nhận thấy đây là tính năng được rất nhiều sự quan tâm của người chơi nên ở BCN Bản Tình Ca Mùa Đông lần này BQT sẽ ra mắt thêm nhiệm vụ Jackson cho mọi người tiếp tục trải nghiệm nhiệm vụ có 1 0 2 của AuditionX với cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn mà các Auxer mơ ước.

alt
Tin Tức
[TÍNH NĂNG STORY CHUYÊN NGHIỆP]

Mỗi một câu chuyện trong Story là thêm những điều kì thú mới. Hãy cùng AuX đi khám phá nhé!!

alt
Tin Tức
CÙNG GẶP GỠ BÉ KIM - TOP VIP AUDITION X NHA

Riêng Kim thấy Au X là 1 game mới, tất nhiên còn nhiều thiếu sót nhưng riêng về các tính năng nhảy và tính năng fam rất ok. Kim mong Au X sẽ phát triển thêm về mục Vinh Danh Vip để những bạn VIP như Kim có dịp giao lưu nhiều hơn với mọi người như bài viết này chẳng hạn nè, cũng như tạo thêm lễ đường để các cặp đôi có 1 đám cưới thật mĩ mãn nhé.

alt
Tin Tức
[SỰ KIỆN TÍCH TIÊU]

Xin chào các bạn vũ công thân mến~~~~ Cuối tuần này chúng ta sẽ lại có thêm một sự kiện vô cùng hấp dẫn mang tên “ SỰ KIỆN TÍCH TIÊU “ nhận ngay vé Coupon giảm giá trang phục, trang trí và nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn khác. Cùng ADMIN khám phá nhé.

alt
Tin Tức
CUỘC THI TÌM KIẾM NHÀ THIẾT KẾ TÀI NĂNG AUDITION X

Các vũ công thân mến! Audition X như chúng ta biết là game về âm nhạc, vũ đạo và thời trang. Riêng về thời trang Audition X sở hữu kho đồ vô cùng đồ sộ và đa dạng giúp người chơi có thể biến hóa nhân vật của mình ở mọi tính cách và sở thích. Với mong muốn mang thật nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo trên những tác phẩm thiết kế của chính các game thủ vào trong Audition X. BQT đã quyết định phát động một cuộc thi về lĩnh vực này với tên gọi TÌM KIẾM NHÀ THIẾT KẾ TÀI NĂNG AUDITION X

alt
Tin Tức
[HOT] COUPON GIẢM GIÁ 10%

BQT xin cảm ơn sự ·đóng góp tích cực của các bạn trong suốt thời gian vừa qua. Để đáp lại thịnh tình đó, BQT xin gửi tặng cho tất cả người chơi từ VIP10 trở lên 3 vé Coupon giảm giá 10% đồ sang trọng và 5 vé Coupon giám giá 10% đồ bình thường.

alt
Tin Tức
[THÔNG BÁO] BẢO TRÌ UPDATE 23/11

Khám phá nội dung BCN tháng 11

alt
Tin Tức
[NGÔI SAO MUA SẮM]

Đến với sự kiện tiêu Ruby Nạp lần này, BQT muốn gửi tặng đến các bạn vũ công thật nhiều món quà🎁 xinh xắn, lộng lẫy và đặc biệt nhất có 1️⃣0️⃣2️⃣. Hãy cùng đến xem sự kiện lần này sẽ mang tới những điều bất ngờ gì nhé 🥰.

alt
Tin Tức
[THÔNG BÁO] DỪNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 5% QUA HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG 19/11/2020

Ngừng khuyến mãi 5% qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Sau thời gian trên, người chơi nạp Gocoin qua hình thức chuyển khoản sẽ không được nhận thêm 5% khuyến mãi nữa

alt
Tin Tức
[THÔNG BÁO] BCN THÁNG 11 - SIÊU XE BẠC TỶ

Tạm quên đi những muộn phiền, áp lực của cuộc sống, hãy cùng AuX quẩy nhiệt tình, quẩy hết mình ở BCN Siêu Xe Bạc Tỷ nhé. Đến với BCN lần này, sẽ có rất nhiều bất ngờ đang chờ đợi các vũ công đó. Cùng khám phá chi tiết của BCN Siêu Xe Bạc Tỷ ngay nha!

alt
Tin Tức
[KẾT THÚC SỰ KIỆN CHUYỂN NHÀ]

Số lượng chuyển đổi còn rất nhiều nhưng do thời gian không cho phép, để dành cho các sự kiện vô cùng hấp dẫn sắp tới, BQT xin thông báo kết thúc sự kiện chuyển đổi.

alt
Tin Tức
[SỰ KIỆN] CÙNG NHAU NHẢY - CÙNG NHAU NHẬN QUÀ 2

Các bạn hãy tiếp tục cùng nhau tham gia sự kiện Cùng Nhau Nhảy - Cùng Nhau Nhận Quà 2 để nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn nữa nha.

alt
Tin Tức
[SỰ KIỆN] TIÊU DÙNG RUBY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY.

BQT xin gửi đến toàn thể các vũ công sự kiện "Tiêu Dùng Ruby - Nhận Quà Liền Tay" đang được diễn ra từ ngày 01/11/2020 đến 10/11/2020. Hãy nhanh chóng tham gia để mang về cho mình những vật phẩm hot hit và xinh xắn nhé!

alt
Tin Tức
Mai Anh Tài Official cover lại nhạc của Audition và ý nghĩa sâu sắc phía sau đó

Ca sĩ mạng đậm chất lãng tử Mai Anh Tài Official đã có một video đặc biệt cover lại một loạt bài hát huyền thoại một thời của Audition với một ý nghĩa cũng đặc biệt không kém.

alt
Tin Tức
TOP TIÊU RUBY TỪ NGÀY 13/10/2020 ĐẾN 28/10/2020

Xin chào các bạn vũ công thân mếnnnnn~~ Vậy là sự kiện tiêu Ruby nạp của chúng ta đã chính thức khép lại ngày 28/10/2020. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ AuditionX.

alt
Tin Tức
[HOT] KHUYẾN MÃI CUỐI THU - SALE UP TO 50%

Từ ngày 26/10 đến ngày 09/11 BQT sẽ giảm giá 50% một số bộ trang phục Sang Trọng trong Shop Ingame Thời gian khuyến mãi có hạn, hãy nhanh tay sở hữu cho mình những bộ trang phục Sang Trọng, Hot Hit, Style nhất trong game nhé!!!!

alt
Tin Tức
[HOT] THÔNG BÁO UPDATE HALLOWEEN NGÀY 26/10

Các vũ công thân mếnnnnn~~~ 😍 ‼️ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì update halloween vào ngày 26/10.

alt
Tin Tức
[SỰ KIỆN] CÙNG NHẢY VỚI NHAU - CÙNG NHAU NHẬN QUÀ HALLOWEEN.

Chào các vũ công thân mến. Để đại gia đình Aux của chúng ta có thể thân thiết, gắn bó với nhau hơn nữa, các vũ công hãy cùng tham gia sự kiện Cùng Nhảy Với Nhau - Cùng Nhau Nhận Quà Halloween nha.

alt
Tin Tức
[SỰ KIỆN] SỞ HỮU TRANG PHỤC HALLOWEEN - NHẬN QUÀ LIỀN TAY

👋 Chào mừng lễ hội Halloween, BQT quyết định mở bán gói đặc biệt Full set đồ Halloween có ưu đãi hơn so với trên Shop Ingame . ‼️ Ngoài ra, người chơi sẽ nhận được phần thưởng 🎁 nho nhỏ khi sở hữu trọn bộ trang phục Halloween nha :

alt
Tin Tức
[THÔNG BÁO] ĐÓNG CỔNG NẠP THẺ GOSU VÀ THẺ K TỪ NGÀY 01/11/2020

BQT xin thông báo sẽ tiến hành đóng cổng nạp thẻ GOSU và thẻ K từ ngày 01/11/2020. Sau khi đóng cổng nạp, hai loại thẻ GOSU và thẻ K sẽ không thể dùng để nạp vào Game được nữa

alt
Tin Tức
TOP TIÊU RUBY TỪ NGÀY 13/10/2020 ĐẾN 20/10/2020

Vậy là chúng ta đã trải qua 7 ngày với sự kiện ĐUA TOP TIÊU RUBY NẠP rồi, cùng điểm qua xem những gương mặt nào đang giữ vị trí TOP TIÊU từ ngày 13/10/2020 đến ngày 20/10/2020 nhé ~

alt
Tin Tức
20/10 PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG

Nhân ngày 20/10 Audition X xin gửi đến lời chúc thân thương đến tất cả các cô gái Au X luôn xinh đẹp, đáng yêu và có 1 ngày tràn ngập hạnh phúc. Nhân sự kiện đặc biệt này Audition X đã chuẩn bị một số món quà để gửi đến các nữ vũ công

alt
Tin Tức
🌟CHÙM SỰ KIỆN CHUYỂN ĐỔI DÀNH CHO CÁC VŨ CÔNG CỦA AUDITION PC🌟

Xin chào các vũ công~ Để giúp các bạn có thể tiếp tục với niềm đam mê về những vũ điệu, những bản nhạc và như được sống trong chính ngôi nhà bấy lâu nay của mình. NPH Audition X đã tạo ra chùm sự kiện đặc biệt - cùng những cách thức vô cùng đơn giản :

alt
Tin Tức
TOP TIÊU RUBY NGÀY 13/10/2020

Hãy cùng xem danh sách Top tiêu ngày 13/10/2020 là những ai nhé ~

alt
Tin Tức
MỞ BÁN 4 GÓI SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT MỚI

Ngày hôm nay, bản cập nhật siêu HOT HIT đã được ra mắt, đánh dấu sự lột xác ngoạn mục của Audition X với các tính năng, âm nhạc, trang phục và hình ảnh đầy hấp dẫn nhất.

alt
Tin Tức
HƯỚNG DẪN MỜI BẠN CÙNG CHƠI GAME

Để hòa mình vào dòng không khí sôi nổi đón mừng bản cập nhật “ Siêu khủng” vừa xuất hiện. Sự kiện “ Mời bạn cùng chơi rinh quà siêu chất” sẽ khai mở , mang đến cho các vũ công nhiều phần thưởng hấp dẫn nhất

alt
Tin Tức
EVENT MỜI BẠN CÙNG CHƠI RINH QUÀ SIÊU CHẤT

Game hay là phải chia sẻ ngay với bạn bè đúng không nào? Chơi có bạn, nhảy có đôi . Mùa đông tới đây hãy làm ấm những đôi tay vàng trong làng “ Ế ẩm” bằng cách tham gia vào ngôi nhà AUDITION X cùng với chúng mình nhé~

alt
Tin Tức
TẶNG GIFTCODE HOT HIT !!

Toàn bộ người chơi Audition khi tham gia sự kiện “ CHUYỂN NHÀ CHO ĐỠ CHẬT” sẽ nhận được những gói quà cực kỳ hấp dẫn và có giá trị cao HOT HIT nhất trong game Audition X .

alt
Tin Tức
[THÔNG BÁO] BẢO TRÌ UPDATE THÁNG 10

Các vũ công thân mến, bản cập nhật tháng 10 có nhiều nội dung hấp dẫn. Cùng nhau tìm hiểu nhé!!!

alt
Tin Tức
【EVENT】 ĐUA TOP TIÊU RUBY NẠP!

Sự kiện đua top tiêu Ruby Nạp từ 13/10 đến 28/10

alt
Tin Tức
[UPDATE] CHẾ ĐỘ EVENT STORY : KÝ ỨC JESSY MỚI CÓ GÌ HẤP DẪN?

Các Dancer thân mến , Event Story : Ký Ức Jessy sẽ chính thức được cập nhật trong phiên bản Update tháng 10 tới đây. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm nó chưa? Cùng lướt qua những thông tin mới nhất về chế độ nhảy này nhé !

alt
Tin Tức
NHẠC UPDATE THÁNG 10

Các bài hát update trong tháng 10

alt
Tin Tức
Khung giờ Vàng - Ngàn quà xinh

Chỉ cần đăng nhập vào đúng những khung giờ , bạn sẽ nhận được mỗi ngày 1 item trong chuỗi 7 ngày sự kiện.

alt
Tin Tức
Mở kênh nạp Vcoin từ ngày 2/10

BQT xin thông báo mở thêm cổng nạp bằng thẻ Vcoin từ 09h00 Ngày 02/10/2020

alt
Tin Tức
Nhận full Set chào đón iOS

Chỉ cần đăng nhập hàng ngày các game thủ sẽ được sở hữu full set đồ KHÔNG BÁN TRONG SHOP.

alt
Tin Tức
Đăng nhập ngày - Quà liền tay

NPH VTC Online đã chuẩn bị 1 chuỗi các sự kiện với vô vàn phần quà có giá trị gửi đến game thủ như 1 lời cảm ơn

alt
Tin Tức
HƯỚNG DẪN NẠP GAME AUDITION X

Có 2 hình thức nạp game AuX Nạp trực tiếp trong game bằng cách sử dụng thẻ tín dụng Vào trang https://goplay.vn/goid/ và chọn nạp Au X

alt
Tin Tức
NHỮNG BÀI HÁT CHƯA HỖ TRỢ TRÊN IOS

Xin chào các Vũ Công, vậy là hệ điều hành iOS đã có mặt để các game thủ Au X tận hưởng những vũ đạo lung linh, những bản nhạc huyền thoại và mới mẻ nhất. Trong quá trình ra mắt, có một số bản nhạc chưa được hoàn thiện. Do vậy, nếu bạn dùng hệ điều hành iOs có thể sẽ không chọn được những bản nhạc có trong danh sách sau đây

alt
Tin Tức
CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH AUDITION X

Audition X – Siêu phẩm game âm nhạc chính chủ sẽ ra mắt vào ngày đầu tiên của tháng 10!

alt
Tin Tức
ĐUA TOP COUPLE

Chơi Audition X bạn đã kiếm được 1 nửa yêu thương cho mình chưa? Nếu chưa thì nhớ vào game tìm ngay 1 mảnh ghép còn thiếu của mình để tham gia ĐUA TOP COUPLE nhé

alt
Tin Tức
ĐUA TOP LEVEL

TOP LEVEL là nơi vinh danh những Dancer có niềm đam mê cống hiến mãnh liệt cho Audition X

alt
Tin Tức
TẶNG THỂ LỰC

Chắc hẳn với những bạn cày Story đều mong muốn có thật nhiều thể lực để vượt ải đúng không nào ! Vậy nhân dịp ra mắt admin sẽ làm sự kiện tặng thể lực trong khung giờ

alt
Tin Tức
THÔNG BÁO MỞ CỬA WEB SHOP

Web shop sẽ được mở lúc 15h chiều nay 10/09/2020 Hướng dẫn cách nạp trên web shop

alt
Tin Tức
GIỚI THIỆU AUDITION X

Audition X chính là sản phẩm của HanbitSoft và T3 Entertainment cha đẻ của Audition PC ra mắt từ 2006

alt
Tin Tức
THÔNG BÁO AUDITION X RA MẮT BẢN CHÍNH THỨC

THÔNG BÁO AUDITION X RA MẮT BẢN CHÍNH THỨC 11H NGÀY 10/09/2020 📍Link google play : https://bit.ly/2ZktApq 📍Link tải trực tiếp : https://bit.ly/2R8luMe

«
»