TIÊU ĐẠT MỐC – HOODIE HỒNG THƠ MỘNG

31/12/2021
|Chia sẻ

Các vũ công thân mến~
 
Những ngày cuối năm là thời điểm không khí lạnh tràn về và nhiệt độ cũng thấp hơn so với những mùa khác. Đây là thời điểm mà chiếc áo hoodie được sử dụng thường xuyên trong những ngày cần đến sự ấm áp. Một chiếc Hoodie hồng mơ mộng vừa kute vừa ấm cúng chính là quà tặng mà sự kiện Tiêu Đạt Mốc đợt này dành cho các bạn.
 
 
Sự kiện sẽ bắt đầu từ 00:00 ngày 01/01/2022 đến 23:59 05/01/2022. Các vũ công tiêu ruby đạt các mốc quy định sẽ nhận được rất nhiều quà tặng trong đó có chiếc Hoodie hồng mơ mộng của chúng ta nữa đấy! Các mốc tiêu cụ thể như sau:
 
 
Lưu ý: Các mốc cho phép cộng dồn.
 

Tin liên quan
 
BẢN CẬP NHẬT BÍ MẬT HOÀNG GIA

Các vũ công thân mến~ Cuối tháng 2 vẫn vô cùng ngọt ngào với AuX, khi Bản cập nhật lần này có quá nhiều thứ dễ thương cần chúng ta khám phá. Với chủ đề Bí mật Hoàng gia lần này, những item sang trọng được update sẽ không làm chúng ta thất vọng.

 
SỰ KIỆN THIÊN MÃ NGÂN HÀ

Sự kiện HOT HIT Thiên Mã Ngân Hà chính thức có mặt tại AuditionX. Với cách chơi vô cùng đơn giản, người chơi dễ dàng có thể nhận được item Thiên mã siêu hiếm. Cùng xem sự kiện này thu hút như thế nào nhé

 
SỰ KIỆN GHÉP CHỮ HAPPY WOMEN'S DAY

Các vũ công thân mến~ Sự kiện ghép chữ Happy women’s day đã sẵn sàng để chào mừng ngày lễ lớn nhất dành cho các cô gái xinh đẹp của AuX. Hãy tham gia ngay để nhận về những phần quà vô cùng đáng yêu nhé