SÀN DIỄN THỜI TRANG - KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP

14/12/2021
|Chia sẻ

~ Khẳng định cá tính ~

Khi nhắc đến Audition sẽ khiến nhiều người nghĩ ngay đến những bước nhảy uyển chuyển kết hợp với các bài hát mang tính biểu tượng đã gắn liền với kí ức của những thế hệ 8x, 9x

Nhưng có lẽ điều đó là không đủ với người chơi nếu thiếu đi những bộ outfits đầy cá tính với muôn màu sắc mà bạn có thể lựa chọn thỏa thích. Chắc hẳn đối với nhiều người chơi được chìm đắm trong shop thời trang, lựa chọn những trang phục yêu thích còn thích thú và hấp dẫn hơn nhiều cả việc nhảy Au đó!

                                   Club Audition Game Trailer - YouTube

Audition X sở hữu một hệ thống cửa hàng thời trang đa dạng với nhiều bộ quần áo theo nhiều phong cách. Bạn có thể là một bạn trẻ năng động, một quý ông lịch sự hay một cô gái đầy quyến rũ trong bộ trang phục dạ hội.

Kèm theo đó, có nhiều vật phẩm và hiệu ứng kèm theo để tôn lên nhân vật của bạn như hiệu ứng chớp nháy hay chữ 7 màu dành cho dòng nickname trên đầu nhân vật, phông nền nhiều phong cách cho nhân vật đứng vào, thậm chí có hình nền cặp cho các đôi bạn nhảy nữa.

                                                                                 Đánh Giá Audition X – Game thời trang – âm nhạc chính chủ bước lên sàn nhảy mobile

Một ứng dụng khác của thời trang là tính năng thi bình chọn Fashionista theo dress code. Bạn sẽ trang hoàng nhân vật của mình theo phong cách mà mình ưng ý nhất rồi đăng ký để tham gia thi, những người chơi khác sẽ bình chọn bộ nào là đẹp nhất. Đây là sự kiện diễn ra theo thời hạn (theo từng mùa) và sẽ có bảng xếp hạng thành tích.

                                                                                 Đánh Giá Audition X – Game thời trang – âm nhạc chính chủ bước lên sàn nhảy mobile

Còn chờ đợi gì mà không vào Audition X để tạo nên một phiên bản hoàn hảo nhất của bạn và biến mình trở thành một trong những bông hoa đẹp nhất ngay thôi nào!

 

~ ĐÃ NHẢY AU - PHẢI CHƠI AUX ~

 

Tin liên quan
 
MỪNG SINH NHẬT BÁC ĐĂNG NHẬP NHẬN QUÀ

Các bạn vũ công thân mến ~~ Sinh nhật Bác đang đến gần, hãy cùng Au X tham gia sự kiện đăng nhập nhận quà chào mừng ngày sinh nhật Bác nha!

 
[SỰ KIỆN] TIÊU ĐẠT MỐC SIÊU PHẨM THÚ CƯỠI HỒ LY TÍM

Chinh phục siêu phẩm Thú Cưới - Hồ Ly Tím Auxer ơi! Hãy tham gia ngay sự kiện tiêu đạt mốc được diễn ra từ ngày 14/05/2022 đến hết 23:59 ngày 19/05/2022

 
[SỰ KIỆN] TIÊU ĐẠT MỐC CỬU VỸ HỒ LY

Bạn có muốn sở hữu thú cưỡi của mình là Cửu Vỹ Hồ Ly xinh xắn? Hãy tham gia ngay sự kiện tiêu đạt mốc được diễn ra từ ngày 09/05/2022 đến hết 23:59 ngày 12/05/2022