SÀN DIỄN THỜI TRANG - KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP

14/12/2021
|Chia sẻ

~ Khẳng định cá tính ~

Khi nhắc đến Audition sẽ khiến nhiều người nghĩ ngay đến những bước nhảy uyển chuyển kết hợp với các bài hát mang tính biểu tượng đã gắn liền với kí ức của những thế hệ 8x, 9x

Nhưng có lẽ điều đó là không đủ với người chơi nếu thiếu đi những bộ outfits đầy cá tính với muôn màu sắc mà bạn có thể lựa chọn thỏa thích. Chắc hẳn đối với nhiều người chơi được chìm đắm trong shop thời trang, lựa chọn những trang phục yêu thích còn thích thú và hấp dẫn hơn nhiều cả việc nhảy Au đó!

                                   Club Audition Game Trailer - YouTube

Audition X sở hữu một hệ thống cửa hàng thời trang đa dạng với nhiều bộ quần áo theo nhiều phong cách. Bạn có thể là một bạn trẻ năng động, một quý ông lịch sự hay một cô gái đầy quyến rũ trong bộ trang phục dạ hội.

Kèm theo đó, có nhiều vật phẩm và hiệu ứng kèm theo để tôn lên nhân vật của bạn như hiệu ứng chớp nháy hay chữ 7 màu dành cho dòng nickname trên đầu nhân vật, phông nền nhiều phong cách cho nhân vật đứng vào, thậm chí có hình nền cặp cho các đôi bạn nhảy nữa.

                                                                                 Đánh Giá Audition X – Game thời trang – âm nhạc chính chủ bước lên sàn nhảy mobile

Một ứng dụng khác của thời trang là tính năng thi bình chọn Fashionista theo dress code. Bạn sẽ trang hoàng nhân vật của mình theo phong cách mà mình ưng ý nhất rồi đăng ký để tham gia thi, những người chơi khác sẽ bình chọn bộ nào là đẹp nhất. Đây là sự kiện diễn ra theo thời hạn (theo từng mùa) và sẽ có bảng xếp hạng thành tích.

                                                                                 Đánh Giá Audition X – Game thời trang – âm nhạc chính chủ bước lên sàn nhảy mobile

Còn chờ đợi gì mà không vào Audition X để tạo nên một phiên bản hoàn hảo nhất của bạn và biến mình trở thành một trong những bông hoa đẹp nhất ngay thôi nào!

 

~ ĐÃ NHẢY AU - PHẢI CHƠI AUX ~

 

Tin liên quan
 
‼️ THÔNG BÁO NGỪNG PHÁT HÀNH GAME ‼️

❤ Các Dancer thân mến, Đầu tiên, đội ngũ vận hành Audition X xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Dancer đã và đang trải nghiệm AuX trong suốt thời gian qua!

 
BẢN CẬP NHẬT BÍ MẬT HOÀNG GIA

Các vũ công thân mến~ Cuối tháng 2 vẫn vô cùng ngọt ngào với AuX, khi Bản cập nhật lần này có quá nhiều thứ dễ thương cần chúng ta khám phá. Với chủ đề Bí mật Hoàng gia lần này, những item sang trọng được update sẽ không làm chúng ta thất vọng.

 
SỰ KIỆN THIÊN MÃ NGÂN HÀ

Sự kiện HOT HIT Thiên Mã Ngân Hà chính thức có mặt tại AuditionX. Với cách chơi vô cùng đơn giản, người chơi dễ dàng có thể nhận được item Thiên mã siêu hiếm. Cùng xem sự kiện này thu hút như thế nào nhé