PHIÊN BẢN AUDITION MOBILE CHÍNH CHỦ

07/12/2021
|Chia sẻ

~ Đã Nhảy Au - Phải Chơi AuX ~

Tựa game vang danh một thời và gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam thế hệ 8X,9X khiến chúng ta nhớ lại cảm giác khi ngồi quán net với bạn bè và được nghe những bài hát quen thuộc. Giờ đây các bạn sẽ không còn phải hồi tưởng lại nữa vì VTC Online đã chính thức mang Audition huyền thoại trở lại với các bạn rồi đây!

Là phiên bản Audition Mobile chính chủ đến từ nhà phát triển T3 Entertainment thực hiện và Hanbitsoft phát hành, Audition nay được đổi tên thành Audition X và vẫn giữ được những giá trị đã trở thành linh hồn của phiên bản PC. Audition X đã cải tiến nhằm thích hợp với tính năng trên mobile cũng như để phù hợp cho cả những người đã chơi và mới chơi dòng game này

                                                                                                     Đánh Giá Audition X – Game thời trang – âm nhạc chính chủ bước lên sàn nhảy mobile

Audition X mở đầu với phần chơi cốt truyện dành cho tân thủ. Người chơi sẽ vào vai một bạn trẻ cùng những người bạn của mình tham gia vào một cuộc thi vũ điệu âm nhạc. Từ vòng ngoài, nhóm bạn tiến dần vào các vòng cao hơn, gặp nhiều đối thủ mạnh hơn và tất nhiên là dần làm quen với cách chơi của Audition X.

                                                                                       Đánh Giá Audition X – Game thời trang – âm nhạc chính chủ bước lên sàn nhảy mobile

Sau vài nhiệm vụ đầu của phần cốt truyện là thuần dành cho người chơi mới làm quen với thể loại game âm nhạc. Còn đối với những người đã quá quen với Audition PC hay các game dạng này trên di động từng phát hành tại Việt Nam trước đây thì nó chỉ là một chuyến đi dạo cho nóng người.

                                                                            Đánh Giá Audition X – Game thời trang – âm nhạc chính chủ bước lên sàn nhảy mobile

Sau vài nhiệm vụ và các bước hướng dẫn, bạn có thể hoàn toàn tự do khám phá thế giới Audition X và bắt đầu tăng cấp để mở khóa các tính năng sâu như FAM, Vườn…  Nhìn chung cách làm này thân thiện với cả người mới lẫn người có kinh nghiệm chơi game âm nhạc.

                                                                            Đánh Giá Audition X – Game thời trang – âm nhạc chính chủ bước lên sàn nhảy mobile

Bạn sẽ được đánh giá thứ hạng và có bảng xếp hạng dành cho các tay nhảy lấy được nhiều điểm nhất. Nếu là người mới, bạn có thể theo đuổi các nhiệm vụ cốt truyện với độ khó thấp và nhảy 2-key (2 nút trái – phải). Còn nếu là người có kinh nghiệm bạn có thể nhảy ngay vào Arena để thử nhiều chế độ chơi khác và độ khó 4-key quen thuộc. Hoặc bạn cũng có thể thử tài của bản thân bằng chức năng nhảy tính điểm, điểm số này sẽ là mốc

                                                                                                     

Trong phần chơi Arena, có rất nhiều chế độ nhảy khác nhau cho bạn lựa chọn như nhảy cổ điển, nhảy đôi, Beatup, Battle party, Bubble Pang… Bạn có thể chọn tốn thể lực để mở BP lấy điểm xếp hạng và kinh nghiệm, nếu tắt chức năng này bạn sẽ không tốn thể lực nhưng phần thưởng sẽ rất ít. Đây là chức năng dành cho những bạn đã dùng hết thể lực và chỉ muốn chơi cho vui cùng bạn bè.

Điểm thể lực sẽ là chìa khóa hoạt động của Audition X, đây là điểm hồi theo thời gian và dùng cho nhiều hoạt động như cốt truyện, arena. Nếu hết thể lực bạn có thể chờ ít lâu để hồi lại hoặc mua bình thể lực để bơm đầy lại.

Cũng như Audition PC, khả năng kết nối cộng đồng là điểm cực kỳ quan trọng mà Audition X nhắm tới. Ngoài kết bạn bình thường, FAM và chức năng nhảy theo nhóm, nhảy thi thố theo nhóm, nhảy cặp… game có hẳn một chế độ couple cho các cặp đôi xúc tiến chuyện tình duyên của mình.  

Vậy còn chần chừ gì mà không cùng nhau khám phá thế giới vũ đạo đầy sắc màu của AuditionX ngay thôi nào!

Tin liên quan
 
BẢN CẬP NHẬT BÍ MẬT HOÀNG GIA

Các vũ công thân mến~ Cuối tháng 2 vẫn vô cùng ngọt ngào với AuX, khi Bản cập nhật lần này có quá nhiều thứ dễ thương cần chúng ta khám phá. Với chủ đề Bí mật Hoàng gia lần này, những item sang trọng được update sẽ không làm chúng ta thất vọng.

 
SỰ KIỆN THIÊN MÃ NGÂN HÀ

Sự kiện HOT HIT Thiên Mã Ngân Hà chính thức có mặt tại AuditionX. Với cách chơi vô cùng đơn giản, người chơi dễ dàng có thể nhận được item Thiên mã siêu hiếm. Cùng xem sự kiện này thu hút như thế nào nhé

 
SỰ KIỆN GHÉP CHỮ HAPPY WOMEN'S DAY

Các vũ công thân mến~ Sự kiện ghép chữ Happy women’s day đã sẵn sàng để chào mừng ngày lễ lớn nhất dành cho các cô gái xinh đẹp của AuX. Hãy tham gia ngay để nhận về những phần quà vô cùng đáng yêu nhé