THÔNG BÁO BẢO TRÌ NGÀY 2/12

01/12/2021
|Chia sẻ

Các vũ công thân mến~
 
Chúng ta lại đến kỳ bảo trì thường xuyên và lần này sẽ là một loạt các nội dung mới sẽ được cập nhật vào Audition X để các bạn sử dụng. Đầu tiên, thời gian bảo trì dự kiến sẽ kéo dài từ 8:00 đến 13:00 ngày 2/12/2021
 
Các nội dung cập nhật lần này sẽ bao gồm:
 
♦ Update trang phục giáng sinh
 
 
 
♦ Update riding mới
 
 
♦ Mở gói quà nạp lần đầu cho webshop: https://goplay.vn/game/shop/aux
 Tính từ ngày ra mắt game Audition X, nếu người chơi chưa nạp cả 4 gói : 1000/3000/5000/10.000 ruby, thì từ 2/12 người chơi nạp một trong bốn gói đó sẽ nhận được quà nạp lần đầu, vật phẩm bao gồm
- Một bộ thời trang vĩnh viễn
- Năng lượng x300
- Vòng càn quét x20
- Loa x100
!!LƯU Ý : Mỗi tài khoản chỉ được nhận quà một lần.·
 
 
Các vũ công nên sắp xếp công việc tránh vào game trong thời gian bảo trì. Hãy cùng đón chờ nhưng vật phẩm đặc biệt của đợt cập nhật này và trải nghiệm chúng sau khi hoàn tất bảo trì nhé!
 

Tin liên quan
 
TIÊU ĐẠT MỐC – ĐẠI DƯƠNG NGÂN HÀ

Với chủ đề liên quan đến các vì sao, đợt sự kiện Tiêu đạt mốc lần này sẽ mang đến cho các vũ công bộ thời trang vui nhộn cùng trang trí đại dương ngân hà lấp lánh.

 
BCN CHÀO NĂM MỚI 2022

Đợt bảo trì mới sẽ mang đến cho các vũ công nhiều thời trang và vật phẩm mới cùng 8 bài hát mới toanh để cùng “bung xõa” với bạn bè.

 
TIÊU ĐẠT MỐC – HOODIE HỒNG THƠ MỘNG

Một chiếc Hoodie hồng thơ mộng cute lạc lối để đón năm mới chính là phần thưởng của sự kiện Tiêu đạt mốc lần này dành cho các vũ công.

Nhận ngay bộ thời trang trendy không giới hạn khi nạp lần đầu