TIÊU ĐẠT MỐC – ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

30/11/2021
|Chia sẻ

Các vũ công thân mến~
 
Tuổi học trò luôn là nơi chúng ta cất giữ những kỷ niệm đẹp của một thời thơ ngây. Đôi khi đó là những tình cảm tuổi học trò nhẹ nhàng hoặc những giây phút bốc đồng nổi loạn đầy sôi động. Để rồi khi rời ghế nhà trường, bộ đồ phục treo trong tủ áo sẽ luôn nhắc nhở về một thời đi học đầy hoài niệm.
 
 
Tuổi học trò cũng chính là chủ đề quà tặng của sự kiện Tiêu đạt mốc trong Audition X lần này. Sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 30/11 đến ngày 5/12 với bộ quà tặng là bộ đồng phục học sinh dành cho nam/nữ với tông màu đỏ kết hợp caro trắng đen đầy ấn tượng. Để sở hữu bộ quà tặng này, các vũ công chỉ cần tiêu ruby đạt các mốc quy định như sau:
 
 
Một bộ đồng phục học sinh đầy thanh lịch sẽ là một món sưu tập nhẹ nhàng nhưng không thể thiếu trong tủ áo của các vũ công đấy nhé! Hãy cùng tham gia và nhận quà nào!
 

Tin liên quan
 
SHOP 9999 DEN

Các vũ công thân mến~ Nằm trong bản cập nhật HOT HIT ngày 11/08 này. Chúng ta sẽ được trải nghiệm 1 gói siêu lợi nhuận đến từ AuX. Cùng xem gói này có gì hay ho không nàooo~

 
THÔNG BÁO BẢO TRÌ

Các bạn vũ công thân mến ~ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì lúc 07:00 ngày 28/07/2022 Thời gian bảo trì dự kiến kéo dài đến 13:00 cùng ngày

 
TRUY TÌM BÚA THẦN THOR

Các vũ công thân mến ~~ Hãy thử 1 lần được vào vai Chàng Thor đầy sức mạnh nhaaa