TIÊU ĐẠT MỐC – ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

30/11/2021
|Chia sẻ

Các vũ công thân mến~
 
Tuổi học trò luôn là nơi chúng ta cất giữ những kỷ niệm đẹp của một thời thơ ngây. Đôi khi đó là những tình cảm tuổi học trò nhẹ nhàng hoặc những giây phút bốc đồng nổi loạn đầy sôi động. Để rồi khi rời ghế nhà trường, bộ đồ phục treo trong tủ áo sẽ luôn nhắc nhở về một thời đi học đầy hoài niệm.
 
 
Tuổi học trò cũng chính là chủ đề quà tặng của sự kiện Tiêu đạt mốc trong Audition X lần này. Sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 30/11 đến ngày 5/12 với bộ quà tặng là bộ đồng phục học sinh dành cho nam/nữ với tông màu đỏ kết hợp caro trắng đen đầy ấn tượng. Để sở hữu bộ quà tặng này, các vũ công chỉ cần tiêu ruby đạt các mốc quy định như sau:
 
 
Một bộ đồng phục học sinh đầy thanh lịch sẽ là một món sưu tập nhẹ nhàng nhưng không thể thiếu trong tủ áo của các vũ công đấy nhé! Hãy cùng tham gia và nhận quà nào!
 

Tin liên quan
 
TIÊU ĐẠT MỐC – ĐẠI DƯƠNG NGÂN HÀ

Với chủ đề liên quan đến các vì sao, đợt sự kiện Tiêu đạt mốc lần này sẽ mang đến cho các vũ công bộ thời trang vui nhộn cùng trang trí đại dương ngân hà lấp lánh.

 
BCN CHÀO NĂM MỚI 2022

Đợt bảo trì mới sẽ mang đến cho các vũ công nhiều thời trang và vật phẩm mới cùng 8 bài hát mới toanh để cùng “bung xõa” với bạn bè.

 
TIÊU ĐẠT MỐC – HOODIE HỒNG THƠ MỘNG

Một chiếc Hoodie hồng thơ mộng cute lạc lối để đón năm mới chính là phần thưởng của sự kiện Tiêu đạt mốc lần này dành cho các vũ công.

Nhận ngay bộ thời trang trendy không giới hạn khi nạp lần đầu