TIÊU ĐẠT MỐC - SQUID GAME

15/11/2021
|Chia sẻ

Các vũ công thân mến~
 
Squid Game thời gian gần đây đã trở thành một hiện tượng hot và kèm theo đó chính là bộ trang phục thể thao màu xanh đặc trưng của nó cũng thành một món thời trang theo xu thế. Là một biểu tượng cho thời trang giới trẻ trong game, Audition X chắc chắn không thể bỏ qua xu thế này. 
 
 
Chính vì vậy trong đợt sự kiện Tiêu Đạt Mốc kỳ này, các vũ công sẽ có một bộ phần thưởng cực kỳ hợp thời chính là bộ thời trang Squid Game đầy ấn tượng. Đây sẽ là một bộ 3 món và tương ứng với các mốc phần thưởng cụ thể như sau:
 
►Ngày 15/11 người chơi tham gia tiêu đạt mốc 2000 Ruby đỏ sẽ nhận được: Quần đồng phục Squid Game nam/nữ (vĩnh viễn) + Coupon giảm giá luxury 40%
 
►Ngày 16/11 người chơi tham gia tiêu đạt mốc 2000 Ruby đỏ sẽ nhận được: Áo đồng phục Squid Game nam/nữ (vĩnh viễn) + Coupon giảm giá luxury 40%
 
►Ngày 17/11 người chơi tham gia tiêu đạt mốc 3000 Ruby đỏ sẽ nhận được: Tóc đỏ nam/nữ (vĩnh viễn) + Coupon giảm giá luxury 40%
 
►Đặc biệt, TOP 50 người chơi có số tiêu ruby đỏ cao nhất trong 3 ngày từ 00:00 ngày 15.11 đến 23:59 ngày 17.11 sẽ nhận được bộ thời trang Squid Game hình Tròn.
 
Hãy cùng tham gia Tiêu Đạt Mốc và săn lùng 2 bộ thời trang độc đáo có một không hai này nhé!
 

Tin liên quan
 
TIÊU ĐẠT MỐC – ĐẠI DƯƠNG NGÂN HÀ

Với chủ đề liên quan đến các vì sao, đợt sự kiện Tiêu đạt mốc lần này sẽ mang đến cho các vũ công bộ thời trang vui nhộn cùng trang trí đại dương ngân hà lấp lánh.

 
BCN CHÀO NĂM MỚI 2022

Đợt bảo trì mới sẽ mang đến cho các vũ công nhiều thời trang và vật phẩm mới cùng 8 bài hát mới toanh để cùng “bung xõa” với bạn bè.

 
TIÊU ĐẠT MỐC – HOODIE HỒNG THƠ MỘNG

Một chiếc Hoodie hồng thơ mộng cute lạc lối để đón năm mới chính là phần thưởng của sự kiện Tiêu đạt mốc lần này dành cho các vũ công.

Nhận ngay bộ thời trang trendy không giới hạn khi nạp lần đầu