TIÊU ĐẠT MỐC - SẮC ĐỎ KIÊU KỲ

08/11/2021
|Chia sẻ

Các vũ công thân mến~

Màu đỏ luôn là một màu sắc mang đầy tính bí ẩn và ẩn chứa một sự mời gọi đầy mạo hiểm. Các nhà khoa học đã chứng minh sắc đỏ tác động đến cảm xúc của con người tạo ra một sự kích thích về tâm lý. "Lady in red" hay quý cô mặc đầm đỏ luôn là một hình ảnh cực kỳ quyến rũ mang một hàm ý bí ẩn đối với văn hóa phương Tây. 

Trong sự kiện Tiêu đạt mốc lần này, Audition X cũng sẽ tung ra một bộ quà tặng mang đậm chất bí ẩn cùng sắc đỏ dành cho những vũ công đạt mốc tiêu ruby quy định. Chi tiết sự kiện như sau:

Sự kiện Tiêu Đạt Mốc sẽ bắt đầu từ ngày 8/11 và kéo dài đến ngày 12/11. Các vũ công đạt được các mốc tiêu ruby sẽ nhận được phần thưởng tương ứng:

 

Lưu ý: Mốc sự kiện cho phép cộng dồn.

Tin liên quan
 
TIÊU ĐẠT MỐC – ĐẠI DƯƠNG NGÂN HÀ

Với chủ đề liên quan đến các vì sao, đợt sự kiện Tiêu đạt mốc lần này sẽ mang đến cho các vũ công bộ thời trang vui nhộn cùng trang trí đại dương ngân hà lấp lánh.

 
BCN CHÀO NĂM MỚI 2022

Đợt bảo trì mới sẽ mang đến cho các vũ công nhiều thời trang và vật phẩm mới cùng 8 bài hát mới toanh để cùng “bung xõa” với bạn bè.

 
TIÊU ĐẠT MỐC – HOODIE HỒNG THƠ MỘNG

Một chiếc Hoodie hồng thơ mộng cute lạc lối để đón năm mới chính là phần thưởng của sự kiện Tiêu đạt mốc lần này dành cho các vũ công.

Nhận ngay bộ thời trang trendy không giới hạn khi nạp lần đầu