SỰ KIỆN ĐUA TOP BXH FAM

08/11/2021
|Chia sẻ

Các vũ công thân mến~

Audition X luôn là nơi giao lưu sinh hoạt lành mạnh cho giới trẻ. Mô hình FAM chính là nơi hội tụ và kết nối mọi người dưới một nhóm chung. Một cộng đồng FAM khỏe mạnh sẽ là một hạt nhân không thể thiếu cho sự thình vượng của thành phố vũ hội trong Audition X của chúng ta. Chính vì vậy, sự kiện đua top BXH FAM sẽ là một bài thử định kỳ để mọi người có thể nhìn lại hành trình tuyệt vời của FAM mình.

Sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 8/11 và kéo dài đến 14/11. Top 3 FAM của sự kiện sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn sau:

Ngoài ra, các Fam sẽ nhận đc quà tặng đặc biệt - túi tote do NPH VTC Online thiết kế và sản xuất!

Túi sẽ được gửi tới chủ Fam, số lượng túi phát theo danh sách thành viên FAM trong game.

Sự kiện đua top BXH FAM sẽ là dịp để các thành viên trong FAM cùng nhau hợp tác để đưa tên tuổi của FAM mình đi lên. Mặc dù chỉ vinh danh top 3 nhưng các FAM tham gia sẽ có một cơ hội cùng nhau theo đuổi một mục tiêu thú vị. Chúng ta sẽ còn nhiều sự kiện khác trong tương lai dành cho các FAM nữa, các bạn hãy cùng tham gia đông đủ nhé!

Tin liên quan
 
SHOP 9999 DEN

Các vũ công thân mến~ Nằm trong bản cập nhật HOT HIT ngày 11/08 này. Chúng ta sẽ được trải nghiệm 1 gói siêu lợi nhuận đến từ AuX. Cùng xem gói này có gì hay ho không nàooo~

 
THÔNG BÁO BẢO TRÌ

Các bạn vũ công thân mến ~ Hệ thống sẽ đóng để tiến hành bảo trì lúc 07:00 ngày 28/07/2022 Thời gian bảo trì dự kiến kéo dài đến 13:00 cùng ngày

 
TRUY TÌM BÚA THẦN THOR

Các vũ công thân mến ~~ Hãy thử 1 lần được vào vai Chàng Thor đầy sức mạnh nhaaa