SỰ KIỆN ĐUA TOP BXH FAM

08/11/2021
|Chia sẻ

Các vũ công thân mến~

Audition X luôn là nơi giao lưu sinh hoạt lành mạnh cho giới trẻ. Mô hình FAM chính là nơi hội tụ và kết nối mọi người dưới một nhóm chung. Một cộng đồng FAM khỏe mạnh sẽ là một hạt nhân không thể thiếu cho sự thình vượng của thành phố vũ hội trong Audition X của chúng ta. Chính vì vậy, sự kiện đua top BXH FAM sẽ là một bài thử định kỳ để mọi người có thể nhìn lại hành trình tuyệt vời của FAM mình.

Sự kiện này sẽ bắt đầu từ ngày 8/11 và kéo dài đến 14/11. Top 3 FAM của sự kiện sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn sau:

Ngoài ra, các Fam sẽ nhận đc quà tặng đặc biệt - túi tote do NPH VTC Online thiết kế và sản xuất!

Túi sẽ được gửi tới chủ Fam, số lượng túi phát theo danh sách thành viên FAM trong game.

Sự kiện đua top BXH FAM sẽ là dịp để các thành viên trong FAM cùng nhau hợp tác để đưa tên tuổi của FAM mình đi lên. Mặc dù chỉ vinh danh top 3 nhưng các FAM tham gia sẽ có một cơ hội cùng nhau theo đuổi một mục tiêu thú vị. Chúng ta sẽ còn nhiều sự kiện khác trong tương lai dành cho các FAM nữa, các bạn hãy cùng tham gia đông đủ nhé!

Tin liên quan
 
TIÊU ĐẠT MỐC – ĐẠI DƯƠNG NGÂN HÀ

Với chủ đề liên quan đến các vì sao, đợt sự kiện Tiêu đạt mốc lần này sẽ mang đến cho các vũ công bộ thời trang vui nhộn cùng trang trí đại dương ngân hà lấp lánh.

 
BCN CHÀO NĂM MỚI 2022

Đợt bảo trì mới sẽ mang đến cho các vũ công nhiều thời trang và vật phẩm mới cùng 8 bài hát mới toanh để cùng “bung xõa” với bạn bè.

 
TIÊU ĐẠT MỐC – HOODIE HỒNG THƠ MỘNG

Một chiếc Hoodie hồng thơ mộng cute lạc lối để đón năm mới chính là phần thưởng của sự kiện Tiêu đạt mốc lần này dành cho các vũ công.

Nhận ngay bộ thời trang trendy không giới hạn khi nạp lần đầu