CHÚC MỪNG SINH NHẬT AUDITION X

01/10/2021
|Chia sẻ

ĐÔI LỜI NHÂN DỊP TUỔI MỚI...

Mến chào tất cả các Auxer đã và đang đồng hành với Audition X

Nhân dịp tròn sinh nhật 1 tuổi của Audition X do Hanbitsoft và VTC Online hợp tác phát hành, Đội ngũ vận hành game xin được gửi đến tất cả các bạn những lời cảm ơn chân thành nhất.

Trong suốt quãng đường vừa qua, chúng ta đã luôn bên nhau, đồng hành, gắn bó thân thiết với Audition X! Chúng ta đã cùng nhau viết nên những câu chuyện tình yêu, bạn bè, đồng đội từ trong game đến ngoài đời thực tuyệt đẹp. Cảm ơn các bạn đã cho Audition X một cộng đồng thật vững mạnh, một thế giới game mobile thật sôi động và đầy ý nghĩa.

Đến với Sinh Nhật tròn một tuổi của Audition X, nếu có một điều ước, mong rằng chúng ta sẽ luôn bên nhau, viết tiếp thêm thật nhiều những câu chuyện đầy ý nghĩa với Audition X, cùng nhau kết đôi, cùng nhau kill boss, cùng vượt qua những lần camp Fam với mong muốn cùng nhau chiến thắng...

Một năm một chặng đường - Thật may mắn vì có các bạn ở bên.

Có các bạn Sinh Nhật Một Tuổi của Audition mới thật sự vui vẻ và đầy ắp kỷ niệm

Tháng 10 - Tháng Sinh Nhật với rất nhiều sự kiện bất ngờ, hãy vào ngay fanpage Audition X, Hi From Korea tham gia sự kiện thay Avata chúc mừng sinh nhật và chờ đón chuỗi sự kiện hấp dẫn của tháng các Auxer nhé..

Thương nhiều hơn nói!

______________________

Đã nhảy Au - Phải Chơi Au X

📍Tạo tài khoản trên trang : https://goplay.vn/
📍Fanpage Audition X, Hi From Korea : https://www.facebook.com/auditionx.vn
📍Group cộng đồng Audition X : https://bit.ly/GroupsAuditionX
 

Tin liên quan
 
TIÊU ĐẠT MỐC – ĐẠI DƯƠNG NGÂN HÀ

Với chủ đề liên quan đến các vì sao, đợt sự kiện Tiêu đạt mốc lần này sẽ mang đến cho các vũ công bộ thời trang vui nhộn cùng trang trí đại dương ngân hà lấp lánh.

 
BCN CHÀO NĂM MỚI 2022

Đợt bảo trì mới sẽ mang đến cho các vũ công nhiều thời trang và vật phẩm mới cùng 8 bài hát mới toanh để cùng “bung xõa” với bạn bè.

 
TIÊU ĐẠT MỐC – HOODIE HỒNG THƠ MỘNG

Một chiếc Hoodie hồng thơ mộng cute lạc lối để đón năm mới chính là phần thưởng của sự kiện Tiêu đạt mốc lần này dành cho các vũ công.

Nhận ngay bộ thời trang trendy không giới hạn khi nạp lần đầu