[HOT] EVENT STORY : KÝ ỨC JACKSON

12/12/2020
|Chia sẻ

Các bạn vũ công thân mến~

Tiếp tục thành công của nhiệm vụ Jessy, nhận thấy đây là tính năng được rất nhiều sự quan tâm của người chơi nên ở BCN Bản Tình Ca Mùa Đông lần này BQT sẽ ra mắt thêm nhiệm vụ Jackson cho mọi người tiếp tục trải nghiệm nhiệm vụ có 1 0 2 của AuditionX với cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn mà các Auxer mơ ước.

 

Để tham gia Event Story , rất đơn giản thôi . Bởi , Ký Ức JackSon sẽ được cập nhật ngay trong giao diện của phần Thử Thách. Trong đó lần lượt các phần là Story và Score Battle mà bạn vẫn thường chơi đó .

Nào chúng ta hay cùng khám phá chi tiết xem chế độ này có gì HOT nhé.

Event Story sẽ chia làm 3 hệ: Bình thường, Khó và Chuyên nghiệp. Mỗi hệ sẽ phải thi đấu để vượt qua lần lượt 5 NPC để lên được hệ khó hơn.

 Trong trận đấu, sẽ tính điểm từng bước nhảy. Khi 1 bước nhảy có điểm số cao hơn bước nhảy của NPC thì sẽ nhận được 1 điểm. Khi kết thúc ván đấu, team nào có điểm số cao hơn thì sẽ giành chiến thắng. Nếu team nào có điểm số hơn 30 điểm thì sẽ giành chiến thắng ngay lập tức.

 Trong quá trình nhảy, cột ATTACK sẽ đầy lên. Khi cột ATTACK đầy, người chơi sẽ tấn công NPC 1 lần. Nếu NPC không đạt được PERFECT thì sẽ bị đánh ngã và bị mất 1 lượt nhảy. Nếu được BOMB ATTACK (tỷ lệ được BOMB tùy thuộc vào cấp vương miện), NPC sẽ bị mất 2 lượt nhảy.

 Khi bị ATTACK, chỉ cần đạt được PERFECT thì sẽ chặn được phát tấn công đó. Khi ATTACK thành công, hãy tận dụng cơ hội để bứt phá điểm để giành chiến thắng.

 Phần thưởng nhận được sau khi chiến thắng vượt qua thành công có tỷ lệ nhận được :

Huân chương A

 Huân Chương S

 Vé Vương Miện

Huân chương A và Huân chương S dùng để đổi lấy vật phẩm ở trong “Cửa hàng sự kiện” . Đổi hộp trang phục có cơ hội nhận được trang phục cánh Hiếm siêu đẹp nhé!

 
 
Chúc các vũ công chơi game vui vẻ
 

 

 

Tin liên quan
 
THÔNG BÁO BẢO TRÌ NGÀY 2/12

Sẽ có một đợt bảo trì mới vào ngày 2/12 tới để mang các nội dung cập nhật đầy hấp dẫn đến với các vũ công, chi tiết xem thêm bên trong.

 
TIÊU ĐẠT MỐC – ĐỒNG PHỤC HỌC SINH

Phong cách đồng phục học sinh thanh thuần sẽ là chủ đề quà tặng của sự kiện Tiêu đạt mốc dành cho các vũ công lần này.

 
QUAY ĐỀU TAY - SĂN VẬN MAY

100% TRÚNG THƯỞNG Tổng giá trị quà tặng lên đến: 100,000,000 VNĐ

Nhận ngay bộ thời trang trendy không giới hạn khi nạp lần đầu