Mai Anh Tài Official cover lại nhạc của Audition và ý nghĩa sâu sắc phía sau đó

28/10/2020

Mai Anh Tài Official cover lại nhạc của Audition và ý nghĩa sâu sắc phía sau đó

Ca sĩ mạng đậm chất lãng tử Mai Anh Tài Official đã có một video đặc biệt cover lại một loạt bài hát huyền thoại một thời của Audition với một ý nghĩa cũng đặc biệt không kém.

Ngày 26/10 vừa qua, kênh youtube của ca sĩ Mai Anh Tài, một hiện tượng mạng mới trong giới trẻ đã đăng tải Box Music mới cover lại một số bài hát. Lựa chọn của chàng ca sĩ lần này là loạt bài hát từng rất được yêu thích trong Audition dưới sự hợp tác chính thức với game mobile Audition X.

Lần lượt các bài hát như Aloha, Tuyết yêu thương, Thần thoại, Khi cô đơn em nhớ ai được Mai Anh Tài cover lại với phong cách đơn giản và mộc mạc theo phong cách “Acoustic hát với nhau”. Như các video clip khác của anh chàng này, video cover lại nhạc với Audition X đã thu hút hơn 300.000 lượt view chỉ trong 1 ngày được trình chiếu.

https://www.youtube.com/watch?v=-L9kMm3tto4

Mai Anh Tài Official cover lại loạt ca khúc của Audition theo phong cách Acoustic

Thông qua phong cách mộc mạc và tên tuổi mới nổi của Mai Anh Tài, Audition X đã nhắn gửi một thông điệp rất ý nghĩa đến với giới trẻ về âm nhạc. Đó là một sự khởi đầu đầy đơn giản với âm nhạc cũng như các bạn trẻ khởi đầu cuộc đời và sự nghiệp của mình. Các ca sĩ nổi danh cũng từng phải trải qua một thời trẻ đi hát đầy mộc mạc và có khi là thiếu thốn. Nếu là fan của Audition, bạn chắc chắn sẽ nhớ đến Bảo Thy lúc khởi nghiệp từ Miss Audition và những ngày hát cùng Vương Khang đầy mộc mạc và cảm hứng.

Là một tựa game mobile âm nhạc dành cho giới trẻ, lựa chọn Mai Anh Tài Official để cover lại những bài hát từng đưa không ít các bạn tuổi teen như Bảo Thy và các Miss Audition ngày đó vào sự nghiệp là một lựa chọn cực kỳ tinh tế.

Nếu bạn chưa biết thì Mai Anh Tài Official là một ca sĩ “ngẫu hứng” khi anh từng làm qua nhiều công việc khác nhau như bình luận LMHT, làm kênh youtube Café Liên Minh, Café Nhân Phẩm. Anh chàng này thực sự chuyển sang ca hát với một video rất ngẫu hứng đã để lại ấn tượng cho người xem là “hát trong thang máy cùng người lạ” và sau đó làm thành chuỗi video khẳng định phong cách riêng của mình.

Theo chàng ca sĩ thổ lộ thì ý tưởng lạ này đến trong một lần đi thang máy đông người và có một bạn mang theo đàn guitar. Chính ý tưởng vừa ngẫu hứng, vừa mộc mạc lại pha chút “điên” này đã khiến anh trở nên phù hợp với các đặc tính của giới trẻ và là một tiêu chí để Audition X hợp tác thực hiện video những bài cover nhạc trên.