[UPDATE] CHẾ ĐỘ EVENT STORY : KÝ ỨC JESSY MỚI CÓ GÌ HẤP DẪN?

09/10/2020

Các Dancer thân mến ,

Event Story : Ký Ức Jessy sẽ chính thức được cập nhật trong phiên bản Update tháng 10 tới đây.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm nó chưa? Cùng lướt qua những thông tin mới nhất về chế độ nhảy này nhé !

 

Để tham gia Event Story , rất đơn giản thôi . Bởi , Ký Ức Jessy mới sẽ được cập nhật ngay trong giao diện của phần Thử Thách. Trong đó lần lượt các phần là Story và Score Battle mà bạn vẫn thường chơi đó .

Giờ đây sau khi phiên bản mới được Update thì sẽ có thêm phần Ký Ức Jessy nữa xuất hiện , có phải bạn cũng giống như tôi , rất mong chờ phải không nào ?

                                   

( Tada , thêm một thử thách mới nữa dành cho bạn đây ! )

 

Nào , chúng ta hãy khám phá chi tiết chế độ mới mẻ này có gì Hot nha :

  • Event Story sẽ chia làm 3 hệ: Bình thường, Khó và Chuyên nghiệp. Mỗi hệ sẽ phải thi đấu để vượt qua lần lượt 5 NPC để lên được hệ khó hơn.

  • Trong trận đấu, sẽ tính điểm từng bước nhảy. Khi 1 bước nhảy có điểm số cao hơn bước nhảy của NPC thì sẽ nhận được 1 điểm. Khi kết thúc ván đấu, team nào có điểm số cao hơn thì sẽ giành chiến thắng. Nếu team nào có điểm số hơn 30 điểm thì sẽ giành chiến thắng ngay lập tức.
  • Trong quá trình nhảy, cột ATTACK sẽ đầy lên. Khi cột ATTACK đầy, người chơi sẽ tấn công NPC 1 lần. Nếu NPC không đạt được PERFECT thì sẽ bị đánh ngã và bị mất 1 lượt nhảy. Nếu được BOMB ATTACK (tỷ lệ được BOMB tùy thuộc vào cấp vương miện), NPC sẽ bị mất 2 lượt nhảy.
  • Khi bị ATTACK, chỉ cần đạt được PERFECT thì sẽ chặn được phát tấn công đó. Khi ATTACK thành công, hãy tận dụng cơ hội để bứt phá điểm để giành chiến thắng.

  • Phần thưởng nhận được Sau khi chiến thắng khi vượt qua thành công có tỷ lệ nhận được :
  • Huân chương A
  • Huân Chương S
  • Vé Vương Miện

 

( Huân chương A và Huân chương S dùng để đổi lấy vật phẩm ở trong “Cửa hàng sự kiện” . Đổi hộp trang phục có cơ hội nhận được trang phục cánh Hiếm siêu đẹp nhé ! )

Chúc các vũ công chơi game vui vẻ ~

Thông tin thêm về Audition X có thể xem tại các kênh sau đây:

 

CSKH